Tải Game iWin Online

MENU

Game hành động nhập vai Kritika cực hay với đồ họa tuyệt đỉnh

Kritika cho Android là tựa game chặt chém đỉnh cao mới ra mắt dành cho nền tảng di động và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý hiện nay.

Được phát triển bởi GAMEVIL, hãng game danh tiếng với các tuyệt đỉnh game hành động nhập vai trước đó như các phần Zenonia, Kritika hoàn toàn không thua kém bất kỳ người anh em nào của mình. Trong game này, người chơi cũng sẽ vào vai các vị tướng dũng mãnh, tham gia vào các cuộc hành trình diệt quái để được tặng các phần thưởng quý giá. Trong quá trình chơi, bạn sẽ có cơ hội thu thập món vũ khí, phụ kiện, áo giáp và nhiều vật phẩm khác. Đồng thời, người chơi Kritika cũng sẽ có cơ hội lên cấp, phát triển năng lực chiến đấu cho nhân vật tướng của mình.

Trong Kritika hỗ trợ nhiều tuyến nhân vật để nhập vai. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu thì bạn sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn. Chỉ đến khi vào sâu trong game với đủ tài lực và cấp độ thì người chơi mới có thể mở khóa tất cả nhân vật tướng trong game.

Đặc biệt, hiệu ứng thị giác và âm thanh trong game này được khai thác và sử dụng khá tốt. Ví dụ, khi thực hiện các combo đòn liên tiếp, hiệu ứng thị giác sẽ giả lập các đòn tấn sát cuồng phong, giúp người chơi lên tinh thần thi đấu tốt hơn. Thêm vào đó, nhóm thiết kế Kritika còn khá chú ý đến các chi tiết nhỏ khác. Ví dụ, khi lên cấp đồ, các món vũ khí mới, giáp mới hoặc vật phẩm mới, những vầng hào quang (aura) tỏa ra từ món đồ này sẽ thay đổi theo, sáng hơn, đẹp hơn thể hiện cấp độ tương xứng với chúng.

Tính năng trong game Kritika

– Tuyệt đỉnh chặt chém hàng đầu.
– Nhập vai các nhân vật dũng mãnh trong game.
– Hệ thống chiến đấu độc đáo.
– Người chơi sẽ có cơ hội rèn luyện tướng qua hơn 60 cửa ải khác nhau.
– Chế độ chơi mới Melee 3v3: đánh theo đội trong đó hai bên cử ra 3 đại diện cùng tham gia vào một sàn đấu.
– Hỗ trợ hệ thống nhân vật phụ: tăng cường thêm sức mạnh cho nhóm nhân vật này.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *