Tải Game iWin Online

MENU

Game nhập vai Arcane Legends mang phong cách cartoon

Trong game bạn có thể chọn một trong 3 nhân vật chính: Fighter là những chiến binh mạnh mẽ với kỹ năng sử dụng vũ khí hạng nặng sát thương lớn, phòng thủ cao luôn là người đi đầu trong các trận chiến. Sorcerer mạnh mẽ với những phép thuật tầm xa, có khả năng chữa thương cho đồng đội và bản thân. Rouge sử dụng 2 thanh kiếm với khả năng nhanh nhẹn của mình luôn là một trong những người gây ra lượng sát thương lớn nhất lên kẻ thù.

Đồng hành với bạn trên con đường bảo vệ thế giới là những con thú nuôi trung thành, thú nuôi có thể tấn công kẻ thù hoặc sử dụng một số kỹ năng hỗ trợ người chơi. Khi mới vào trò chơi bạn chỉ có thể lựa chọn một trong 3 loại thú nuôi ban đầu cho nhân vật của mình nhưng bạn có thể mở khóa những loại thú nuôi đẹp và mạnh mẽ hơn trong quá trình tham gia trò chơi hoặc dùng tiền để mua.
Khi bạn đánh bại kẻ thù và tiêu diệt cái ác, bạn sẽ mở khóa khả năng đặc biệt và tìm vật nuôi mới mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Trong chuyến phiêu lưu vào thế giới Arcane , bạn cũng sẽ tìm thấy kho báu hiếm và trang bị tốt nhất với bất cứ ai, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

Link tải game Arcane Legends: http://gameoffline.vn/game-nhap-vai-arcane-legends-mang-phong-cach-cartoon


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *