Tải Game iWin Online

MENU

Game RPG 3D Summoners War: Sky Arena từ xứ Hàn

Summoners War: Sky Arena đã nhận được sự chào đón tích cực của cộng đồng game thủ mobile. Sau nhiều thời gian đợi chờ, mãi đến giữa tháng 6/2014 nhà phát hành Com2US mới chính thức cho ra mắt tựa game này trên Android và iOS (không kể tới phiên bản AlphaTest ra mắt từ tháng 2). Sau 1 tháng ra mắt, thật đáng mừng là sức hút của game cùng với sự hưởng ứng từ phía game thủ còn hơn cả sự tưởng tượng của họ.

Summoners War: Sky Arena đưa người chơi tới một thế giới độc đáo, nơi mà những phép thuật là một điều quá bình thường tại nơi đây. Bất ngờ về viên pha lê Crystal Mana được hé lộ với sức mạnh vô song đã làm đảo lộn thế giới yên bình vốn có của người dân tại nơi đây. Bạn sẽ là vào vai một anh hùng với nhiệm vụ lập lại trật tự cho vùng đất này với vai trò một Summoner tham gia đấu trường Celestial Arena, nơi mà kẻ thua cuộc sẽ biến mất vào hư không vĩnh viễn.

Summoners War: Sky Arena có lối chơi chiến đấu đi theo phong cách nhập vai và pha trộn chút yếu tố xây dựng dòng game SLG. Màn hình chính của trò chơi là khu vực đất mà bạn sở hữu, đây sẽ là nơi ăn nghỉ của bạn và những thần thú. Người chơi có thể tiến hành xây dựng, nâng cấp các công trình cũng như tiến hóa các tinh linh giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Quan trọng nhất, bạn cần sử dụng những tài nguyên của mình một cách hợp lý sao cho bản thân đạt được đẳng cấp sức mạnh cao nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *