Tải Game iWin Online

MENU

Game RPG Monster Warlord mang phong cách Pokemon

Lấy cảm hứng rất nhiều từ dòng game Pokemon nổi tiểng Gamevil vừa từng ra một sản phẩm mới nhất: Monster Warlord. Tựa game đưa người chơi đến việc thu thập và huấn luyện những con quái vật của mình để chiến đấu với những người chơi khác trên thế giới.

Monster Warlord sẽ cho bạn chọn lựa ba class lúc đầu, và nó sẽ ảnh hưởng đến cục bộ gameplay. Người chơi có thể chọn lựa cho mình một class có tốc độ hồi phục energy nhanh hoặc stamina nhanh hay tăng tốc độ kiếm tiền trong game. Chỉ có hai loại tài nguyên chính đó là vàng và năng lượng, như thường lệ, năng lượng sẽ hồi phục dần dần sau một khoảng thời gian nhất định hoặc khi ta lên level. Ngoài ra còn có kim cương, một dạng tài nguyên đặc biệt chỉ có thể kiếm được khi bạn dùng tiền thật của mình vào IAP.

Tựa game ảnh hưởng nhiều bởi Pokemon nên chúng ta sẽ có đến 6 dạng thuộc tính khác nhau: lửa, nước, gió, đất, không trung, bóng tối và holy. Những thuộc tính này sẽ tương khác lẫn nhau dẫn đến kết quả khác nhau ở mỗi trận đấu. Bên cạnh đó, những con quái vật trong game có thể dễ dàng mua trong shop hoặc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ người chơi sẽ tự mình khám phá ra. Những người đam mê Pokemon chắc chắn sẽ rất thích game này.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *