Tải Game iWin Online

MENU

Giải đáp thắc mắc vấn đề trả lời câu hỏi nhận win miễn phí

Trả lời câu hỏi nhận win miễn phí là tính năng hấp dẫn được tích hợp từ các phiên bản cũ như iWin 270, iWin 425 và gần đây nhất là phiên bản iWin 291, iWin 292, iWin 428 và iWin 429 nhằm hỗ trợ WIN miễn phí cho các game thủ.

Thời gian gần đây, nhiều game thủ thắc mắc nick mình đã cập nhật phiên bản mới nhưng vẫn không có tính năng trả lời câu hỏi hàng ngày, vì vậy iWin Online lưu ý các game thủ một số vấn đề sau.

1. Trả lời câu hỏi nhận WIN ngẫu nhiên, các bạn vui lòng không trả lời quá nhanh. Thời gian cho mỗi câu trả lời là 20s, các bạn cứ phân bổ thời gian hợp lý, trả lời trong vòng 8 – 20s đầu là chuẩn. Nếu trả lời quá nhanh hệ thống sẽ nhầm tưởng là spam và khoá chức năng này lại.

2. Nâng cấp lên phiên bản mới để có câu hỏi hàng ngày, những phiên bản cũ sẽ không có chức năng này, vì vậy các game thủ cần nâng cấp lên các phiên bản mới để bổ sung tính năng trả lời câu hỏi nhận win miễn phí và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

3. Các game thủ chỉ vào trả lời câu hỏi mà không chơi game cũng không được hỗ trợ câu hỏi hàng ngày. Vì vậy các game thủ cần chú ý chơi game thường xuyên hơn!

4. Mỗi ngày khi đăng nhập sẽ có 1 câu hỏi để nhận win miễn phí. Nếu game thủ sử dụng 1 sim đăng nhập nhiều tài khoản mà những tài khoản đó được đăng kí từ nhiều số điện thoại khác nhau thì khi đăng nhập vẫn được nhận câu hỏi miễn phí. Còn nếu sử dụng 1 sim đăng kí nhiều tài khoản thì chỉ nhận được câu hỏi miễn phí của tài khoản đầu tiên đăng nhập thôi.

Lưu ý: Tính năng trả lời câu hỏi chỉ dành cho các game thủ đăng nhập bằng điện thoại, không áp dụng khi đăng nhập bằng máy tính.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *