Tải Game iWin Online

MENU

Giải trí từng phút giây với game Bubble Blaze hấp dẫn

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với hình ảnh những chú khủng long dễ thương, những âm thanh vui nhộn trong thế giới Dynomite của Popcap. Hãy khám phá ngay với game Bubble Blaze vô cùng nhiều màu sắc hấp dẫn.

Bubble blaze là game thể loại giải đố kết hợp thêm yếu tố thám hiểm, đến với Bubble Blaze, bạn sẽ được tiếp tục bắn trứng và thám hiểm những mảnh đất mới lạ cùng người anh hùng là Blaze với Dragon Pup Pals để đánh bại Sir Blackheart.

Đơn thuần, người chơi sẽ phải bắn trứng liên tục để kiếm điểm, và làm sao để không bị đẩy quá sâu xuống dưới, phải giữ được ổn định khoảng cách, càng chơi lâu sẽ càng khó, tốc độ đẩy xuống sẽ nhanh hơn. Nhưng đấy chỉ là lối chơi đơn giản đến từ những game như Dynomite huyền thoại hay 1 số game bắn bóng khác.

Bubble Blaze ngay lập tức đưa bạn vào thế giới muôn màu của những nhiệm vụ, công việc bạn là phải làm sao vượt qua màn với 1 số lượng bóng nhất định. Chính vì như vậy, bạn không phải cố gắng bắn vỡ để ăn thật nhiều điểm. Bubble Blaze sẽ cho bạn chùm bóng xếp ngẫu nhiên nhất định, bạn sẽ nhận được điểm số bằng cách bắn bóng vào các vị trí có bóng cùng màu ( 3 màu giống nhau trở lên), hoặc tìm các góc bắn hợp lý để khiến cả mảng bóng rơi xuống và sẽ rơi ngẫu nhiên vào các ô điểm bên dưới, trong quá trình chơi, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các con dơi có khả năng nhân đôi điểm thưởng trên một quả bóng, bóng rơi xuống chạm vào sẽ được nhân điểm, hoặc chúng cũng có tác dụng thay đổi quỹ đạo rơi và khiến bóng rơi vào ô có điểm số cao, cho đến khi hết dàn bóng phía trên bạn sẽ kết thúc màn chơi, và số bóng được bắn còn lại sẽ biến thành điểm số.

Tính năng trong game:

– Đồ họa đẹp với nhiều màu sắc lung linh.
– Mượt mà dễ dàng điều khiển.
– Với nhiều màn chơi thử thách.
– Âm thanh sống động hấp dẫn người chơi.
– Dễ chơi nhưng khó để trở thành chuyên gia.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *