Tải Game iWin Online

MENU

Giới thiệu hero Lich trong game Dota Truyền Kỳ

Trong Dota Truyền Kỳ Pháp sư Lich hổ trợ được xếp ở giữa. Cô sử dụng ma pháp tấn công gây sát thương địch trên phạm vi lớn đồng thời sở hữu lượng máu không bao giờ cạn. Lich dường như là một hero không thể thiếu khi tham gia Viễn Chinh.Sức mạnh của hero Lich trong Dota Truyền Kỳ

Lich là tướng sở hữu bộ kỹ năng thiên về sát thương phép và mang tính hỗ trợ đồng đội, có thể giúp cho người chơi kéo dài sự sống của một số hero chủ chốt trong trận đấu đồng thời khuếch đại sát thương phép của toàn đội hình.

Lich làm nhiệm vụ Phó Bản và Tinh Anh trong Dota Truyền Kỳ

Ở PvE thì Lich là một tướng khá tốt vì khả năng giảm kháng phép của địch nên vai trò của Lich có gì đó khá tương đồng với Dazzle. Nếu Dazzle phù hợp với team vật lý nhờ khả năng giảm giáp vật lý của toàn team địch thì Lich lại phù hợp với team phép. Nếu đội hình của người chơi gồm các Nuker (tướng đánh phép) mạnh như Ezalor , Jakiro thì Lich sẽ là miếng ghép hoàn hảo để bạn có thể kết thúc trận đấu chỉ trong 1 lần tung combo và đoạt về 3* của màn chiến dịch.


Lich đối đầu trong đấu trường Arena game Dota Truyền Kỳ

Trong PvP thì Lich đóng vai trò khá quan trọng trong đội hình phép vì khả năng khuếch đại sát thương phép của toàn đội hình lên cao hơn đồng thời hỗ trợ sự sống cho một tướng trong đội hình khi cần thiết. Bên cạnh đó, khi kết hợp cùng Centaur thì bộ combo của Lich thực sự gây ác mông cho toàn bộ đội hình đối phương với bộ kỹ năng diện rộng của mình. Tuy nhiên việc đứng ở giữa đội hình có thể khiến Lich đột tử khi chưa kịp làm gì nhiều cho team, khắc phục được điểm yếu này thì Lich sẽ là lựa chọn sáng giá khi đặt chân vào đấu trường.

Lich làm nhiệm vụ Viễn Chinh trong Dota Truyền Kỳ

Trong Viễn Chinh thì với một đội hình sát thương phép phù hợp, Lich có thể cùng team đi đến cuối ải 15 mà không gặp trắc trở nhiều. Thường thì khi vào bất kỳ ải nào, với việc đang đầy thanh năng lượng thì Lich có thể combo cùng team để kết thúc trận đấu ngay trong lượt đánh đầu tiên. Chính vì vậy, Lich là một lựa chọn rất sáng giá nếu bạn muốn cày đủ 15 ải Viễn Chinh mỗi ngày.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/gioi-thieu-hero-lich-trong-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *