Tải Game iWin Online

MENU

Giới thiệu hero Magina game Dota Truyền Kỳ

Trong Dota Truyền Kỳ Magina là sát thủ mạnh mẽ được xếp ở hàng trước. Hắn sẽ xuất hiện bất ngờ từ sau lưng và dùng thanh đao sắc bén ra 1 nhát chí mạng để giết địch đặc biệt là pháp sư. Ngoài ra Magina còn khiến kẻ địch giảm năng lượng khiến kẻ địch chậm ra kỹ năng hơn bạn.Sức mạnh của hero Magina trong Dota Truyền Kỳ

Là tướng sinh ra để chống lại đội hình phép, Magina có thể 1 mình cày nát cả 3,4 hoặc thậm chí cả 5 tướng địch khi đạt điều kiện thuận lợi. Nhất là khi đối phó đội hình toàn tướng sử dụng phép thì Magina sẽ là tướng thuộc dạng “chỉ cần đặt vào đội hình là chiến thắng”.

Magina làm nhiệm vụ Phó Bản và Tinh Anh trong Dota Truyền Kỳ

Do là tướng chuyên trị đội hình phép nên PvE đối với Magina là lĩnh vực khó nhằn, bởi người chơi sẽ khó có thể đoán được Magina sẽ nhảy vào vị trí nào của đội hình địch dẫn tới việc khó sắp xếp đội hình để nối combo hiệu quả. Vì vậy, lời khuyên là người chơi nên hạn chế sử dụng magina trong PvE vì rất khó phát huy tối đa hiệu quả của tướng này.


Magina đối đầu trong đấu trường Arena game Dota Truyền Kỳ

Đây mới chính là sân khấu của Magina. Chỉ với 1 lần nhảy Phá Năng Lượng đẹp mắt thì toàn bộ đội hình địch sẽ bị quấy nhiễu vì phải quay mặt lại để đánh vào Magina, điều này dẫn tới việc quân địch vừa bâu lại thành 1 cục để ăn AoE vừa phải quay mặt lại khiến cho chúng sẽ gặp rắc rối lớn khi muốn tung chiêu (chiêu thức sẽ không hướng vào đội hình phe ta mà sẽ hướng vào Magina). Tuy nhiên, vì lý do này mà Magina vốn đã mỏng manh sẽ càng dễ chết và việc rơi vào tính thế 4vs5 là điều không người chơi nào mong muốn. Do đó, những người chơi có kinh nghiệm sẽ dung Magina kết hợp Ezalor từ cấp 73 trở đi vì các lý do sau:

Magina đã có nhiều vật phẩm tang sát thương và tránh né, tang độ dẻo dai trên chiến trường.
Ezalor sẽ tung kỹ năng gây mù cho toàn đội hình đối phương, kết hợp với né tránh vốn có thì Magina gần như bất tử trong combat.

Magina làm nhiệm vụ Viễn Chinh trong Dota Truyền Kỳ

Không phải là tướng được ưa chuộng trong viễn chinh, Magina không thể làm tròn vai trò của mình được bởi không thể duy trì được năng lượng và không có kỹ năng ngắt skill hay khống chế quần thể. Tốt nhất bạn hãy sử dụng Magina cho riêng mục đích PvP mà thôi.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/gioi-thieu-hero-magina-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *