Tải Game iWin Online

MENU

Giới thiệu hero Mangix game Dota Truyền Kỳ

Trong Dota Truyền Kỳ Mangix hay còn gọi là Panda là tanker hệ Lực, có vị trí ở hàng Trước, sở hữu năng lực sinh tồn và sức tấn công mạnh mẽ. Bộ kỹ năng của Mangix vừa giúp gây sát thương, vừa giảm khả năng gây sát thương của địch đồng thời tăng khả năng tank của mình. Đặc biệt tuyệt kỹ Túy quyền còn có thể liên tục đẩy lùi và ngăn hero địch ở ngay trước sử dụng kỹ năng.

Mangix được nhiều người tin dùng trong Arena, Viễn Chinh và Thử thách Hero Phố Ma Thuật nhờ sự đa dụng của mình.Sức mạnh của hero Mangix trong Dota Truyền Kỳ

Mangix là tướng đứng vị trí hàng đầu của đội hình với sức mạnh vượt trội nhờ việc cân bằng giữa phòng thủ và sát thương. Có thể nói mangix là tướng có chỉ số phòng thủ cao nhất nhì của game nhưng lại có thể gây sức sát thương rất cao kèm khả năng khống chế tốt tình thế trận đấu, là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi mặt khi được triệu hồi vào đội hình.

Mangix làm nhiệm vụ Phó Bản và Tinh Anh trong Dota Truyền Kỳ

Ở các màn chiến dịch thì mỗi khi được triệu hồi ra trận đều là một lần Mangix tỏa sáng. Mangix thích hợp cho cả các đội hình vật lý lẫn phép thuật nhưng vì bản thân Mangix có lượng sát thương vật lý cao nên nếu được chọn vào các đội hình sát thương vật lý sẽ khuếch đại khả năng sát thương của Mangix lên nhiều lần. Mangix với khả năng khống chế cao cùng lượng giáp & máu ở mức tốt sẽ giúp cho đội hình của bạn an toàn trước các đợt tấn công từ NPC và dễ dàng đạt 3*


Mangix đối đầu trong đấu trường Arena game Dota Truyền Kỳ

Khi đặt chân vào lĩnh vực PvP thì Mangix có thể kết hợp với rất nhiều dạng đội hình cùng rất nhiều cách thức khác nhau để triệt tiêu sức kháng cự của đối phương. Có chỉ số giáp và máu cao nên Mangix có thể làm tốt vai trò của tanker đồng thời với bộ kỹ năng của mình thì Mangix cũng có thể đóng góp một lượng sát thương rất đáng kể cho team. Chính vì đa năng như vậy nên Mangix rất thường được sử dụng làm lá chắn cho đội hình vật lý bởi đội hình vật lý thường thiếu sát thương dứt điểm, dễ bị địch thủ tung combo phản công mà Mangix lại có khả năng ngắt kỹ năng nhờ Túy Quyền nên có thể đảm bảo thế trận luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Tóm lại, mangix là lựa chọn rất tốt và rất khó tìm được tướng nào khác tốt hơn để thay thế cho vị trí này.

Mangix làm nhiệm vụ Viễn Chinh trong Dota Truyền Kỳ

Ở các ải Viễn Chinh thì Mangix không thực sự là lựa chọn sáng giá, bởi vì Mangix không có nhiều trang bị giúp hồi phực năng lượng đồng thời Mangix cũng không có kỹ năng sát thương diện rộng. Khi phải vượt các ải Viễn Chinh thì chỉ dựa vào độ cứng của giáp và độ dày của sinh lực là không đủ để Mangix giúp team vượt 15 ải dễ dàng. Tuy nhiên nếu cần 1 tanker để vượt 1 số ải khó thì Mangix cũng là 1 lựa chọn tình huống khá tốt.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/gioi-thieu-hero-mangix-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *