Tải Game iWin Online

MENU

Giới thiệu hero Shendel game Dota Truyền Kỳ

Trong Dota Truyền Kỳ Shendel là Hero hổ trợ được xếp sau có khả năng gây rối loạn trận hình của kẻ địch đồng thời hổ trợ đồng minh tấn công bằng kỹ năng đổi vị trí của mình. Shendel còn tỏ ra rất hữu dụng khi đi với đội hình thuần vật lý.Sức mạnh của hero Shendel trong Dota Truyền Kỳ

Shendel là tướng hỗ trợ đứng vị trí cuối hàng của đội hình. Với bộ kỹ năng có khả năng khuếch đại sát thương vật lý kèm gây hỗn loạn đội hình địch thì shendel có thể là tác nhân chính để tạo nên những pha đỉnh cao highlight trong game hoặc những màn tự hủy không lường nhất cho cả team của bạn. Với sức mạnh “khủng khiếp” như thế nên shendel đòi hỏi một sự cẩn trọng đặc biệt trong việc sắp xếp đội hình.

Shendel làm nhiệm vụ Phó Bản và Tinh Anh trong Dota Truyền Kỳ

Trong PvE thì shendel không phải là 1 tướng nổi trội. Lý do là vì sự bất ổn của kỹ năng Thế Thân có thể khiến cả đội hình của người chơi gặp rắc rối lớn trong các màn PvE bao gồm cả Chiến Dịch, Thử Luyện, Raidboss guild. Dù sao, nếu muốn thử nghiệm sự mới lạ và trải nghiệm cảm giác hồi hộp trong từng lượt đánh thì Shendel sẽ là niềm vui bất tận dành cho bạn trong môi trường PvE.


Shendel đối đầu trong đấu trường Arena game Dota Truyền Kỳ

Bước sang lĩnh vực PvP thì Shendel lại trở nên hữu dụng hơn trong việc tạo đột phá trong trận đấu, tất cả là bởi trong đấu trường PvP , khi mà chế độ tự đánh bị bắt buộc kích hoạt thì việc có Shendel trong đội hình sẽ gây nỗi hoang mang cho cả 2 phe tham chiến, bởi với 1 cú Thế Thân đúng lúc thì Shendel có thể giúp cả đội tránh được rất nhiều sát thương (hoặc ngược lại, nhận thêm rất nhiều sát thương không đáng có…)

Dù sao, với bộ skill rất hữu dụng cho việc giải trí và phù hợp cho đội hình vật lý thì Shendel cũng là tướng nên có trong bộ sưu tập của người chơi để thư giãn sau những game đấu nghiêm túc.

Shendel làm nhiệm vụ Viễn Chinh trong Dota Truyền Kỳ

Shendel hoàn toàn không thể là một lựa chọn trong Viễn Chinh vì kỹ năng Thế Thân hoàn toàn không có giá trị sử dụng trong Viễn Chinh vì không tạo ra được sát thương. Nếu cần một tướng tăng sát thương vật lý cho đội hình thì bạn có thể dùng các tướng như Traxex. Đừng bao giờ sử dụng Traxex cho Viễn Chinh trừ khi đó là tướng còn lại cuối cùng trong đội hình của bạn.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/gioi-thieu-hero-shendel-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *