Tải Game iWin Online

MENU

Giới thiệu hero Slardar trong game Dota Truyền Kỳ

Trong Dota Truyền Kỳ Tanker dẫn đầu, Salrdar có khả năng sát thương vật lý và kỹ năng khống chế đối phương bởi các kỹ năng của mình. Cùng với kỹ năng trừ giáp, Slardar sẽ khiến các tanker của đối phương phải khiếp sợ.Sức mạnh của hero Slardar trong Dota Truyền Kỳ

Bộ kỹ năng thiên về khống chế và tạo sát thương khiến slardar có 1 chỗ đứng vững chắc trong Raidboss của Guild. Kỹ năng tối thượng Hải Kích gây sát thương lớn cho hàng đầu và hàng giữa kèm gây choáng là chìa khóa để tạo nên những pha lật kèo không tưởng nhất. Kỹ năng phá giáp là kỹ năng đắt giá nhất của Slardar mang tới khả năng khuếch đại sát thương vào boss cho cả team.

Slardar làm nhiệm vụ Phó Bản và Tinh Anh trong Dota Truyền Kỳ

Là tướng phụ thuộc vào sát thương kèm với bộ kỹ năng cũng như items hướng tới gây sát thương là chính nên slardar rất khó trụ lại trong PVE. Môi trường PVE đòi hỏi tanker phải thật trâu máu và giáp dày để vượt qua các cửa với lượng HP mất ít nhất có thể. Slardar rất kém ở mặt này, dễ đột tử khiến team bạn khó lòng đạt 3* ở vòng chiến dịch đó.


Slardar đối đầu trong đấu trường Arena game Dota Truyền Kỳ

Hoàn toàn không phù hợp vì lý do không hề có 1 kỹ năng nào phục hồi sinh lực sau mỗi màn. Thêm vào đó là Slardar rất kém về mặt items phòng thủ, rất dễ ngã xuống chỉ sau 2 ải nếu không được tiếp sinh lực đúng cách. Thậm chí nếu được tiếp đúng cách thì cũng rất dễ chết chỉ trong 1 cửa ải.

Slardar làm nhiệm vụ Viễn Chinh trong Dota Truyền Kỳ

Trong môi trường PvP thì Slardar có chút lợi thế hơn so với PvE vì đây là môi trường đòi hỏi bạn phải gây sát thương vượt trội vào đối phương đồng thời có khống chế cao kèm theo. Cả 2 yếu tố này slardar đều đáp ứng ở mức tốt. Có lẽ yếu điểm duy nhất là slardar không thực sự đủ dày để cản sát thương cho cả đội cũng như bộ skill không mang tính hỗ trợ nhiều. Việc lệch khá nhiều về sát thương khiến slardar dễ chết khi chưa kịp thực hiện nhiều kỹ năng vào team địch.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/gioi-thieu-hero-slardar-trong-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *