Tải Game iWin Online

MENU

Giới thiệu hero Sniper game Dota Truyền Kỳ

Trong Dota Truyền Kỳ Sniper được xếp ở hàng sau sử dụng vật lý tốt. Giỏi chiến đấu tầm xa. Có khả năng dùng khẩu súng để bắn ra các viên đạn với vận tốc cực nhanh để tiêu diệt lượng lớn kẻ thù. Sniper có thể tiêu diệt kẻ thù trong chớp mắt với kỹ năng ngắm bắn của mình.Sức mạnh của hero Sniper trong Dota Truyền Kỳ

Sniper được xem là sát thương chủ lực trong lĩnh vực săn boss guild. Vị trí đứng cuối hàng nên rất an toàn khi vào trận, đi cùng bộ kỹ năng vật lý mang tính dồn sát thương một mục tiêu nên Sniper có thể tiêu diệt nhanh tanker địch hoặc tạo nên một kỷ lục sát thương trong đánh boss.

Sniper làm nhiệm vụ Phó Bản và Tinh Anh trong Dota Truyền Kỳ

Trong PvE thì Sniper không phải là tướng thích hợp bởi vì không có kỹ năng khống chế đám đông cũng như không có kỹ năng đa mục tiêu, điều này dẫn đến việc Sniper rất yếu kém trong việc vượt chiến dịch. PvE là nơi đòi hỏi các tướng ở vị trí cuối hàng phải có sát thương vượt trội để giúp đội hình càn quét nhanh chóng trận địa, sniper không có những tố chất này.


Sniper đối đầu trong đấu trường Arena game Dota Truyền Kỳ

Trong PvP thì Sniper lại càng yếu kém bởi vị trí cuối hàng có thể an toàn khi PvE và đánh boss nhưng khi PvP thì không có nơi nào trong đội hình là an toàn. Nếu kẻ địch biết đội hình của người chơi có sniper thì họ sẽ nhanh chóng đưa vào những tướng khắc chế như Ezalor, Coper hoặc Centaur để tập trung tiêu diệt hoặc làm giảm đáng kể sức mạnh của Sniper. Ezalor sẽ làm Sniper bị mù, Coper thì diệt tướng hàng sau rất nhanh, Centaur sẽ khiến Sniper phải bắn tới hư súng vẫn chưa hạ gục được mục tiêu.

Vậy nên Sniper không thể là 1 lựa chọn cho PvP trừ khi đội hình của bạn không còn ai cả.

Sniper làm nhiệm vụ Viễn Chinh trong Dota Truyền Kỳ

Ở lĩnh vực Viễn Chinh thì Sniper có thể xếp vào tướng tình huống chứ không phải là 1 tướng tốt. Người chơi có thể dùng Sniper để kết thúc nhanh những tướng yếu máu của địch để mở đường đến chiến thắng dễ dàng hơn, lưu ý là chỉ mở đường đến chiến thắng mà thôi. Sniper không phải là dạng tướng có thể lật ngược tình thế trận đấu trong Viễn Chinh. Ngoài ra, Sniper rất kém trong việc hồi phục năng lượng nên rất nhanh xuống sức sau các cửa ải.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/gioi-thieu-hero-sniper-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *