Tải Game iWin Online

MENU

Giới thiệu hero Traxex game Dota Truyền Kỳ

Trong Dota Truyền Kỳ Traxex là hero nữ (sát thương cao) xếp ở hàng sau, chuyên tấn công vật lý . Do đứng ở hàng sau cùng và sử dụng cung, Traxex rất có lợi khi tấn công các Heroes đứng ở hàng đưới/giữa của đối phương, đặc biệt là khi đối phương có Hero ở hàng trên (Tanker) khỏe. Kỹ năng Cấm phép của Traxex cũng là một trong những kỹ năng tuyệt vời khi bạn phải đối mặt với đối thủ nhiều phép thuật.Sức mạnh của hero Traxex trong Dota Truyền Kỳ

Có thể nói Traxex là tướng hữu dụng nhất trong bộ tướng được tặng free lúc khởi đầu game của người chơi. Traxex bộc lộ sức mạnh bùng nổ trong đánh boss Guild và PvE lẫn PvP. Là 1 tướng hầu như không có điểm yếu và bộ kỹ năng vừa mang tính hỗ trợ vừa mang tính sát thương cao, có thể đánh đa mục tiêu hoặc dồn đơn sát thương đều được, cực kỳ cơ động.

Traxex làm nhiệm vụ Phó Bản và Tinh Anh trong Dota Truyền Kỳ

Ở lĩnh vực PvE thì Traxex có thể gây sát thương và giúp khuếch đại sát thương toàn đội lên rất cao để vượt các vòng chiến dịch đat 3*rất dễ dàng. Rất khó tìm được hero nào mang lại khả năng tương tự như traxex cho team ở phiên bản hiện tại.


Traxex đối đầu trong đấu trường Arena game Dota Truyền Kỳ

Trong PvP thì Traxex là tướng góp mặt thường xuyên ở các đội hình vật lý nhờ kỹ năng Thiện Xạ giúp tăng sát thương vật lý cho toàn team. Đội hình thường thấy khi có Traxex thường là

1/ Traxex – Luna – Medusa – Ursa – Leoric : Đội hình sát thương thuần vật lý khủng bố nhất nhì game hiện nay với cả 3 vị trí đều có thể gây hoang mang cho toàn đội hình đối phương.

2/ Traxex – Coper – Luna – Ursa – Leoric : Đội hình sát thương chú trọng tiêu diệt hàng sau của địch với Coper sẽ là chủ lực cày nát các tướng đứng cuối cùng của đội hình địch.

Traxex làm nhiệm vụ Viễn Chinh trong Dota Truyền Kỳ

Trong Viễn Chinh thì Traxex lại không phải là một tướng nổi bật, có lẽ vì đã quá tốt ở các mặt PvE , PvP và boss guild nên traxex vẫn cần 1 điểm yếu nào đó để tránh việc mất cân bằng game và Viễn Chinh là điểm yếu chí mạng của Traxex. Bộ kỹ năng không có khả năng càn quét diện rộng cũng như khả năng hồi phục năng lượng rất kém nên Traxex sẽ trở nên yếu nhược sau từng ải & từng ải Viễn Chinh.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/gioi-thieu-hero-traxex-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *