Tải Game iWin Online

MENU

Giới thiệu hero Ursa game Dota Truyền Kỳ

Trong Dota Truyền Kỳ Ursa là hero vật lý được xếp hàng trước có khả năng gây sát thương liên tục nhờ vào bộ móng vuốt của chính mình. Ursa còn có khả năng hút máu tạo nên khả năng tanker vô cùng mạnh mẽ cho hero đứng đầu này.Sức mạnh của hero Ursa trong Dota Truyền Kỳ

Khả năng càn quấy hàng tiền đạo của địch cùng với lượng máu và giáp dày khiến Ursa là một trong các tướng sống dai nhất trận đấu. Một đội hình sở hữu 2 tankers gặp ursa sẽ là 1 rắc rối lớn. Rất khó kết thúc mạng sống của Ursa nếu không có sát thương lớn bởi ngoài máu nhiều & giáp dày thì Ursa hồi phục sinh lực khá nhanh từ các cú đánh thường có kèm theo hút sinh lực.

Ursa làm nhiệm vụ Phó Bản và Tinh Anh trong Dota Truyền Kỳ

Trong PvE thì Ursa thể hiện một bộ mặt rất tốt khi giữ vai trò tấm chắn vững chắc cho đồng đội phía sau, ngoài ra ở giai đoạn đầu game đến giữa game thì sát thương mà Ursa góp vào trận đấu cũng rất đáng kể, nhất là giai đoạn tiến giới Tím thì bộ đôi Leoric + Ursa là một trong các bộ đội tiền đạo có sức sát thương cực lớn và rất khó giết bộ đôi này do Ursa được hưởng lợi từ aura hút sinh lực của Leoric còn Leoric thì có hồi sinh.


Ursa đối đầu trong đấu trường Arena game Dota Truyền Kỳ

Ở khía cạnh PvP thì Ursa không thực sự nổi bật vì có thể bị khắc chế tương đối dễ dàng. Sức mạnh của ursa chủ yếu dựa vào giáp dày, máu nhiều và khả năng hút sinh lực. Chỉ cần một ông già Ezalor cũng khiến cho Ursa phải khốn khổ. Với Mù Lòa sẽ khiến Ursa không thể gây sát thương dẫn đến không hồi phục sinh lực được, thêm vào đó Kamejoko sẽ khiến điểm yếu giáp phép của Ursa phải bộc lộ ra một cách mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, từ giai đoạn cấp 60 trở đi thì Ursa không thực sự mạnh nữa, đơn giản là vì tankers của địch đã bắt đầu được trang bị các items tăng Né nên rất khó tiêu diệt nhanh các tankers này.

Ursa làm nhiệm vụ Viễn Chinh trong Dota Truyền Kỳ

Ursa là 1 tướng trung bình cho Viễn Chinh vì không có khả năng gây sát thương nhanh trên diện rộng và khả năng phục hồi năng lượng của Ursa cũng kém nên bị hao hụt năng lượng qua các màn rất nhanh. Dù sao nếu cần 1 tanker trong Viễn Chinh thì Ursa vẫn có thể chống đỡ giúp cho người chơi qua một vài ải.

http://dotatruyenky.biz/gioi-thieu-hero-ursa-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *