Tải Game iWin Online

MENU

Giới thiệu hero Viper game Dota Truyền Kỳ

Trong Dota Truyền Kỳ Viper là hero vật lý được xếp ở hàng sau có khả năng phóng ra nọc độc khiến cho kẻ địch trúng phải lập tức chết ngay. Viper là hero cực kỳ hữu ích khi đi Hồ Tiên Tri.Sức mạnh của hero Viper trong Dota Truyền Kỳ

Sức mạnh của Viper đến từ bộ kỹ năng tập trung vào một mục tiêu và dồn sát thương rất lớn theo thời gian (damage over time). Vì vậy trong việc săn boss guild thì Viper gần như là tướng tốt nhất mà người chơi có thể dùng.

Viper làm nhiệm vụ Phó Bản và Tinh Anh trong Dota Truyền Kỳ

Trong PvE thì Viper rất kém, lý do là vì bộ kỹ năng chỉ đánh 1 mục tiêu và cần thời gian để sát thương “ngấm” được vào người của địch nên Viper không đóng góp được nhiều cho team trong PvE. Thời gian để viper gây sát thương có thể khiến cho tanker của người chơi bị hạ gục dẫn đến việc khó đạt 3* trong trận đấu.


Viper đối đầu trong đấu trường Arena game Dota Truyền Kỳ

Trong Viễn Chinh thì Viper lại càng thể hiện sự thất vọng. Người chơi tuyệt đối không nên dùng Viper trừ khi đó là tướng cuối cùng còn lại trong danh sách ra trận. Không có khả năng càn quét nhanh, không có sát thương diện rộng, không có khả năng hồi phục năng lượng, Viper thực sự là tướng không thể dùng cho Viễn Chinh.

Viper làm nhiệm vụ Viễn Chinh trong Dota Truyền Kỳ

Viper khi được đưa vào trong arena thì không thực sự tỏa sáng, lý do là vì Viper giáp rất dày, chống phép rất tốt nhưng lại đứng ở vị trí cuối đội hình nên không thể tạo được đột biến cũng như tận dụng được ưu điểm trâu bò của mình. Bên cạnh đó, Viper rất khó dùng trong các đội hình vì bộ kỹ năng mang tính cá nhân cao, khó hòa đồng cùng những tướng khác.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/gioi-thieu-hero-viper-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *