Tải Game iWin Online

MENU

Giới thiệu tính năng cõi mộng game Dota Truyền Kỳ

“Cõi mộng” một tính năng đánh Boss hoàn toàn mới của Dota Truyền Kỳ sắp ra mắt cùng các Chỉ huy. Với việc chiến thắng các thử thách trong “Cõi mộng” các Chỉ huy sẽ có thể dùng để đổi lấy các Đá hồn mong muốn trong cửa hàng. Nào hãy cùng Băng Băng tìm hiểu về tính năng chơi mới này của Dota Truyền Kỳ nhé !
“Cõi mộng” một cái tên gợi tưởng đến những giấc mơ và sự tưởng tượng. Nhưng ngự trị bên trong là các Boss chứa đầy sức mạnh và sự thần bí.

Cùng xem nhanh qua các qui tắc trước khi bước vào thử thách với Boss

Hiện tại, Cõi mộng đang có 3 Boss thống trị (Bá Tước Quỷ, Đại Rìu Vương, Thiên Sứ Lạc Lối), thử thách sẽ được mở cửa từ 5:00 đến 22:00. Trong thời gian này, Chỉ huy có chiến đội đạt đến Level 65 sẽ đều có thể tham gia đánh Boss Cõi mộng của ngày hôm đó.

Cõi mộng không có sự phân biệt độ khó, sau khi bắt đầu phó bản, các Chỉ huy sẽ được nhìn thấy các đặc điểm và kỹ năng của các Boss. Do skill của các Boss đều thuộc dạng “phi thường”, nên các Chỉ huy hãy chú ý lựa chọn thật kỹ đội hình thích hợp nhất trước khi tiến đánh nhé ~

Đối với độ sát thương gây ra cho Boss, mỗi lần tăng 100K (vạn) sát thương sẽ xuất hiện thông báo 1 lần, vì vậy mà các Chỉ huy có nắm được hiệu quả sát thương của mình đang gây ra cho Boss ~

Hệ thống sẽ căn cứ vào sát thương lớn nhất ngày hôm đó để sắp xếp thứ hạng, thứ hạng sẽ được lấy trong Server, và tất nhiên thứ hạng khác nhau thì phần thưởng cũng khác nhau

Tên của Chỉ huy có sức sát thương lớn hơn và đứng trước bạn sẽ được xuất hiện ở đầu bảng xếp hạng. Cố gằng vì mục tiêu đứng top xếp hạng “Cõi mộng” nào !

Mỗi Chỉ huy đạt cấp 65 trở lên mỗi ngày đều có 5 lần thử thách Cõi mộng. Ngoài ra các Chỉ huy cũng có mua thêm số lần khiêu chiến nếu muốn đạt thành tích cao nhất trong ngày ~

Về phần thưởng, thì Lá vĩnh cửu có được dùng để đổi lấy Đá hồn của Hero, lưu ý nhỏ những Đá hồn này không nằm cố định, nó sẽ tự động được “Tạo mới” vào lúc 21:00 mỗi ngày. Tất nhiên, các Chỉ huy cũng có thể tạo mới theo ý của mình nếu muốn.

Trên Bảng Xếp Hạng có thể thấy được sát thương của các Chỉ huy khác, của Guild và những phần thưởng tương ứng. Phần thưởng tương ứng với Điểm năng động, điều này cũng có nghĩa là nếu sát thương của bạn càng nhiều thì bạn đã góp phần tăng tốc quá trình sinh ra trang bị cho Guild !

Trước 22:00 mỗi ngày, khi các Chỉ huy nhận được phần thưởng cá nhân, thì Guild cũng sẽ nhận được điểm năng động tương ứng.

Vì thứ hạng Top của cá nhân và để vinh danh Guild của mình, các Chỉ huy hãy trải nghiệm ngay thử thách mới “Cõi mộng” của Dota Truyền Kỳ nào !


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *