Tải Game iWin Online

MENU

Giúp điện thoại của bạn an toàn hơn với AVG Antivirus

Nhà phát triển: AVG Mobile
Dung lượng: 11.6 MB

AVG Antivirus là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và kẻ ăn trộm danh tính không tấn công vào điện thoại Android của mình. Bên cạnh đó, nó rất dễ sử dụng và hoạt động trên tất cả nền tảng của hệ điều hành Android từ phiên bản 2.1 trở lên.


Những tính năng của ứng dụng AVG Antivirus

– Tìm kiếm và bảo vệ điện thoại của bạn nếu bị mất hoặc ăn trộm
– Phần mềm này sẽ giúp bạn định vị chiếc điện thoại của mình, hiển thị một tin nhắn trên màn hình để tăng cơ hội được trả lại, giữ cho dữ liệu cá nhân an toàn bằng cách khóa hoặc xóa nó.
– Phone Locator, công cụ này sẽ giúp bạn xác định vị trí của điện thoại ngay lập tức thông qua Google Maps bằng cách gửi vị trí của nó thông qua GPS mà có thể được kích hoạt ở xa từ dịch vụ Anti-Theft. Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng SHOUT để tối đa hóa âm lượng của nhạc chuông và cho phép bạn tạo ra một nhạc chuông lớn ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ “Silent”. Nhờ đó, giúp bạn xác định vị trí của nó một cách dễ dàng.
– Phone Locker, công cụ hữu ích này sẽ ngăn chặn người dùng khác truy cập thông tin cá nhân của bạn bằng cách khóa điện thoại từ xa thông qua SMS hoặc từ các nút điều khiển được kiểm soát bởi dịch vụ Anti-Theft. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra một tin nhắn khóa màn hình tùy chỉnh với thông tin danh bạ để tạo điều kiện trả lại thiết bị của mình một cách an toàn.
– Remote Wipe, tính năng này giúp bạn duy trì và bảo vệ sự riêng tư của mình nếu điện thoại bị mất hoặc đánh cắp. Nó cho phép người dùng xóa toàn bộ danh bạ, hình ảnh, lịch cũng như tin nhắn văn bản, lịch sử duyệt web và thẻ SD.
– Giữ cho thiết bị cá nhân và quý giá nhất của bạn được an toàn.
– Bạn có thể tiến hành gọi điện, tải nhạc, video và ứng dụng cũng như lướt web an toàn cho dù đang ở bất cứ đâu.
– App Scanner, công cụ này sẽ quét các ứng dụng để đảm bảo rằng không một phần mềm độc hại hay nguy hiểm nào có thể tác động đến thiết bị của bạn. Nó cũng cho phép bạn khởi chạy các bản quét hoặc lên lịch trình tự động hàng ngày hoặc hàng tuần.
– File Scanner, công cụ hữu hiệu này sẽ quét điện thoại của bạn để tìm ra virus và loại bỏ chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Nó sẽ bảo vệ bạn trong khi đang sử dụng ứng dụng yêu thích của mình, đồng thời đảm bảo rằng danh bạ, bookmark, tin nhắn văn bản, music và video được giữ an toàn. Nó cũng cho phép khởi chạy các bản quét một cách thủ công hoặc lên lên trịch tự động.
– Settings Scanner, nhờ đó, bạn được phép tối ưu hóa các thiết lập bảo mật của mình để bảo vệ điện thoại của bạn ở mức tối đa.
– Safe Web Surfing, tính năng này sẽ chủ động kiểm tra trang web trong thời gian thực khi phát hiện có vấn đề trước khi bạn truy cập vào đó. Nếu nó phát hiện có điều gì khả nghi thì sẽ ngăn chặn bạn không ghé thăm trang web đó. Bên cạnh đó, tính năng này còn bảo vệ bạn khi nhấp chuột vào một link dẫn đến website và mỗi khi nhập một địa chỉ web trực tiếp trên trình duyệt của mình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *