Tải Game iWin Online

MENU

Hòa mình vào chiến tranh thế giới thứ 2 cùng Brothers In Arms

Brothers In Arms là game chiến trường căng thẳng và đầy bom đạn nhất trong thế chiến thứ 2, hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Android.

Trong 4 chiến dịch (Africa, Sicily, Europe, và Pacific), bạn sẽ đặt chân vào đôi giày lấm lem của hạ sỹ người Mỹ David Wilson khi anh ta chiến đấu chống lại Đức quốc xã và Nhật Bản, tất cả chỉ để điều tra sự thật đằng sau cái chết của người em trai trẻ tuổi.

Tính năng chính trong game:

– Chơi miễn phí: Tải trò chơi này về và bắt đầu chơi miễn phí trong chế độ Story hoặc Multiplayer. Kiếm Dog Tags và XP khi chơi bởi có thể sử dụng chúng để mở khóa rất nhiều tính năng và vật phẩm để tùy biến cho nhân vật, mua Medals để mở khóa chúng nhanh hơn. Mọi việc phụ thuộc vào bạn.

– Tham gia cùng đồng minh trực tuyến: Thử thách 5 người bạn trong cuộc chiến nhiều người với 5 bản đồ ở 3 chế độ khác nhau (Free For All, Team Deathmatch và Domination). Người dùng có thể kết nối qua Bluetooth hoặc truy cập trực tuyến với Wifi để chiến đấu với bạn è ở khắp mọi nơi.

– Cuộc chiến toàn cầu: Trải nghiệm từng chiến trường của chiến tranh với 50 nhiệm vụ cần mở khóa trải qua 5 địa điểm khác nhau: Pacific, Normandy, North Africa, Germany và Sicily.

– Cỗ máy chiến tranh: Điều khiển 3 loại phương tiện khác nhau như xe tăng, phương tiện off-road hoặc tàu trượt để hạ gục đối thủ hoặc tạo một cú thoát hiểm ngoạn mục. Bạn thậm chí còn có thể nhảy phía sau tháp phương tiện để đặt chất thải vào kẻ thù với chiếc súng máy.

– Cuộc chiến đến với đời thực: Đồ họa tuyệt vời và bối cảnh xác thực được lấy cảm hứng từ những cuộc chiến ngoài đời thực ở thế chiến thứ 2 và tái tạo lại trong định dạng 3D.

– Trải nghiệm tuyệt vời: Chứng kiến những giây phút điện ảnh hấp dẫn với rất nhiều tương tác giữa bạn và thành viên trong đội.

– Cả kho vũ khí nằm trong tay: Lựa chọn giữa các loại vũ khí khác nhau, bao gồm súng máy, súng chống tăng (bazookas), súng bắn tỉa và súng phun lửa.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *