Tải Game iWin Online

MENU

Hóa thân thành siêu anh hùng trong Rage of the Immortals

Nhà phát hành game Gree đã cho chúng ta cơ hội được trải nghiệm tựa game nhập vai siêu anh hùng hoàn toàn mới Rage of the Immortals. Tựa game mobile mới ra mắt Rage of the Immortals cho phép người chơi tạo nên những đội chiến binh của riêng mình, nâng cấp họ và mang họ vào những trận PvP với người chơi khắp thế giới.

Trong Rage of the Immortals người chơi sẽ đóng vai một siêu anh hùng, chống lại tập đoàn Hyperion, sở hữu một nhà máy hóa chất, đang thử nghiệm loại thuốc mới nhằm xóa đi kí ức của các siêu anh hùng với âm lưu loại bỏ họ, nhằm thống trị thế giới.

Trong tựa game Rage of the Immortals có tới hơn 200 lớp nhân vật khác nhau để người chơi có thể khám phá, đào tạo và chiêu mộ họ vào biện đội siêu anh hùng quy tụ các sức mạnh siêu việt của riêng mình.

Sau khi được đào tạo các kĩ năng chiến đấu cần thiết, các game thủ có thể thể điều các siêu anh hùng tới chiến đấu tại hơn 35 bản đồ khác nhau (mỗi bản đồ có tới năm cấp độ với những thử thách chông gai) và cuối mỗi bản đồ đều có những con Boss với sức mạnh siêu việt. Không những vậy, các game thủ còn có thể mang biệt đội siêu anh hùng của mình đi thi đấu với những người chơi khác.

Sự khắc chế nhau kiểu kéo-búa-bao cũng được đưa vào game với các yếu tố quen thuộc như lửa, nước… và phần nào ảnh hưởng đến kết quả các trận đánh trong game.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *