Tải Game iWin Online

MENU

Học chơi trống 1 cách dễ dàng với ứng dụng Real Drum

Real Drum là một ứng dụng miễn phí cho Android mô phỏng một cái trống thực sự trên điện thoại di động hay trên máy tính bảng của bạn. Để chơi nó, chỉ cần nhấn các ngón tay của bạn trên các miếng đệm của trống và âm thanh được chơi cùng một lúc. Ứng dụng mang lại cho bạn niềm vui với âm thanh trống thú vị và ánh sáng phát ra. Real Drum là ứng dụng lý tưởng cho những người muốn học hoặc chơi trống mà không muốn làm ồn người xung quanh hoặc không có trống.

Bạn không cần phải biết tiếng trống, Real Drum đi kèm với 60 bài học với nhịp điệu hướng dẫn để bạn có thể tìm hiểu để chơi. Ngoài ra đi kèm với 12 bài hát để chơi cùng và vẫn còn cho phép bạn theo dõi các bài hát sống. Ví dụ, bạn có thể cho chơi một nhạc từ thư viện của bạn và đi kèm với nó trống.

Ứng dụng này có mẫu âm thanh bộ gõ. Âm thanh được ghi lại với chất lượng âm thanh phòng thu. Bạn cũng có thể thay đổi sự sắp xếp của các miếng đệm, điều chỉnh theo cách của bạn tốt nhất để chơi.

Các tính năng có trong ứng dụng Real Drum:
– Cảm ứng đa điểm.
– 13 miếng đệm trống.
– 19 thực tế âm thanh trống.
– Studio chất lượng âm thanh.
– Có nhiều beat nhạc như kick, bass, snare, tom, floor, cymbal, hi-hat, ride, crash, splash, bell, china, stack, block, cowbell and tambourine.
– 60 ví dụ về nhịp điệu với chế độ hướng dẫn.
– Chế độ ghi.
– Hoàn thành bộ trống âm thanh.
– Làm việc với tất cả các độ phân giải màn hình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *