Tải Game iWin Online

MENU

Hướng dẫn cách trở thành hội viên Vip trong game Gunny

Nhằm tri ân những Gunner đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng thế giới Gà, chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết Gunny Vip Care được xây dựng với mục đích mang đến những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các tài khoản có nhiều đóng góp quan trọng, thiết thực đối với game Gunny Online trong suốt thời gian vừa qua.

Hướng dẫn cách để trở thành hội viên Vip

– Sở hữu tài khoản Zing ID và có thực hiện việc chuyển đổi ZingXu vào các sản phẩm game của VNG hoặc được VNG cho phép trong vòng 06 tháng gần nhất. Lưu ý: Số Điểm Quy Đổi tối thiểu, thời gian tính tổng Điểm Quy Đổi và thời gian hiệu lực của thành viên có thể thay đổi. Khi có thay đổi sẽ thông báo trên trang chủ.
– Gunner có thể nhận được cả 2 chương trình hỗ trợ: Chương trình thành viên VIP của VNG và chương trình hội viên VIP của Gunny.
– Kể từ ngày xét, tài khoản có tổng số Điểm Quy Đổi tối thiểu trong 06 tháng (180 ngày) gần nhất đáp ứng các điều kiện định mức tương ứng đối với từng cấp độ Thành Viên.
– Kể từ ngày xét, tài khoản có tổng số Điểm Quy Đổi tối thiểu trong 06 tháng (180 ngày) gần nhất đáp ứng các điều kiện định mức tương ứng đối với từng cấp độ Hội Viên của Gunny Online.
– Các sản phẩm game của VNG hoặc được VNG cho phép đã được cập nhật công khai trên website: vip.hotro.zing.vn
– Thời gian hiệu lực cấp độ có thể bị thay đổi vào từng thời điểm mà mỗi sản phẩm quy định. Những thay đổi này (nếu có) sẽ được công bố tại trang chủ.

Quy định về điểm quy đổi trong game Gunny

– Với mỗi giao dịch chuyển đổi ZingXu vào sản phẩm thành công, hệ thống Hội Viên Gunny sẽ cập nhật ngay Điểm Quy Đổi vào tài khoản ZingID.
– Tỷ lệ quy đổi điểm: 100 ZingXu = 01 Điểm Quy Đổi.
– Điểm Quy Đổi được cập nhật từ 00h00 mỗi ngày khi khách hàng thực hiện đổi ZingXu thành công vào các sản phẩm từ các kênh nạp ZingXu theo quy định.
– Điểm Quy Đổi chỉ dùng để xét cấp độ Thành Viên/ Hội Viên và các ưu đãi tương ứng. Điểm Quy Đổi, các ưu đãi không có giá trị thực tế. Điểm Quy Đổi, các ưu đãi không có giá trị quy đổi ngược thành tài sản.
– Điểm Quy Đổi tồn tại cùng với tài khoản ZingID, trong trường hợp tài khoản ZingID bị khóa vĩnh viễn vì bất kỳ lý do gì thì Điểm Quy Đổi trong tài khoản đó cũng bị khóa/khóa vĩnh viễn.
– Điểm Quy Đổi sẽ không được cấp lại nếu tài khoản bị hack dù tài khoản đã được khôi phục. Mọi rủi ro phát sinh, chủ tài khoản hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Quy định về cấp độ thành viên Gunny

– Thời gian xét cấp độ: 00h00 mỗi ngày.
– Cách thức xét cấp độ: Lấy tổng Điểm Quy Đổi từ 23h59 mỗi ngày trở về 180 ngày trước đó.
– Hiệu lực của các cấp độ tính từ ngày xét: Tài khoản đã thoả định mức quy đổi điểm sẽ có hiệu lực sử dụng 06 tháng (180 ngày).
– Khách hàng cam kết đã đọc và hiểu rõ những thông tin, thể lệ, quy định, hướng dẫn chương trình được đăng tải công khai trên website: vip.hotro.zing.vn.
– Tùy thuộc vào tài khoản thuộc Thành viên hoặc cấp độ khác nhau sẽ nhận được ưu đãi khác nhau.
– Khách hàng có trách nhiệm theo dõi thời gian nhận ưu đãi được công bố trên trang chủ Gunny Online. Nếu quá thời gian nhận ưu đãi theo quy định, khách hàng sẽ mất quyền lợi nhận ưu đãi và VNG không có trách nhiệm giải quyết.
– Thực hiện nghiêm chỉnh thể lệ này, thỏa thuận sử dụng Zing ID được quy định công khai tại: https://id.zing.vn và các quy định liên quan.
– Trường hợp sự kiện bất khả kháng, các sự cố như lỗi hệ thống, đường truyền cáp, kỹ thuật bị trục trặc xảy ra, khách hàng đồng ý và hoàn toàn chấp nhận những rủi ro có liên quan tới chương trình bao gồm nhưng không giới hạn như Điểm Quy Đổi, nhận ưu đãi.
– Tự chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản, thông tin về Điểm Quy Đổi. Chủ tài khoản phải tự chịu trách nhiệm rủi ro liên quan tới việc để lộ thông tin bảo mật và những thiệt hại phát sinh kèm theo.

Nguồn: http://gamegunny.info/huong-dan-cach-tro-thanh-hoi-vien-vip-trong-game-gunny


Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *