Tải Game iWin Online

MENU

Hướng dẫn chơi game iWin trên máy tính phiên bản mới

Bước 1: Cài đặt Java cho máy tính

iWin cho máy tính được viết trên nền Java. Để chơi iWin trên máy tính thì chúng ta cũng phải cài đặt Java cho máy tính. Trước khi cài đặt Java vào máy tính, bạn cần kiểm tra Java có cài hay chưa tại địa chỉ: http://java.com/en/download/testjava.jsp

Nếu kết quả kiểm tra báo máy bạn cài đặt Java rồi thì bạn không cần cài nữa, còn nếu chưa cài đặt Java thì bạn tải tại địa chỉ: http://java.com/en/download/index.jsp

Bước 2: Tải game iWin Online phiên bản dành cho máy tính

Các bạn tải iWin Online phiên bản dành cho máy tính tại địa chỉ: https://taiiwin.net/tai-game-iwin

Bước 3: Cài đặt iWin Online lên máy tính để chơi

Phiên bản iWin Online dành cho máy tính có bộ cài đặt tương tự như khi bạn cài các phần mềm trên máy tính khác. iWin phiên bản cho máy tính cài đặt rất đơn giản.

Chuột phải vào file iwinpc.jar (hoặc iwinpc.zip) -> chọn Extract files… -> chọn Ok

Sau khi giải nén ra được thư mục iwinpc, các bạn vào trong thư mục iwinpc vừa giải nén và mở file iwinpc_setup.exe để cài đặt.

Cuối cùng mở file iWinOnline.exe để chơi game (sau khi cài đặt sẽ xuất hiện shortcut iWinOnline ngoài màn hình Desktop).

Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!


13 bình luận cho “Hướng dẫn chơi game iWin trên máy tính phiên bản mới”

 1. đạt viết:

  em thấy ra quán nét chơi win xp vẫn chơi dc game phiên bản pc . về nhà tải về chơi lại ko dc . em win xp nốt —–>sao phải chơi pb kem trong khi xp vẫn chơi dc

  • Trợ Giúp Khách Hàng viết:

   Chào bạn,

   Có thể các máy tính ở tiệm net đã cài đặt đầy đủ Java và các bộ Microsoft Dotnet, trên máy tính tại nhà nếu thiếu cái này bạn cập nhật ngay nhé. iWin Online khuyến cáo bạn trên chơi trên Win8 thì tốt hơn.

   Thân!

 2. Tim Đốq Băq viết:

  sao cài đặt xong màn hình toàn màu trắng k chơi đc v.?

 3. Anh Vu viết:

  Tai Sao Iwin tren may tinh lai ko cau may` ?

  • Trợ Giúp Khách Hàng viết:

   Chào bạn Anh Vu,

   iWin Online phiên bản PC vừa cập nhật lên version 4.3.4, bạn vui lòng tải phiên bản mới nhất về cài đặt để tham gia các sự kiện đang diễn ra trong game.

   Thân!

 4. error viết:

  xài XP dc ko AD? Nó báo lỗi này: “an error occured while starting the application. %1 is not a valid win32 application.”

  • iWin Online viết:

   Chào bạn.

   Trên Windows XP bạn nên sử dụng Kemulator để chơi iwin, còn phiên bản iwinpc.exe chỉ thích hợp với các hệ điều hành như Win 7, Win 8.

   Vui lòng xem hướng dẫn tại đây: Chơi iwin trên máy tính

   Thân mến!

 5. Nam viết:

  mình cũng bị y như bạn Huy,đã cài và test Java đầy đủ,mong ad sớm khắc phục

 6. Huy viết:

  sa0 em chạy xong chương trinh iwinonlinesetup trên máy tính xong( em tải bản iwin pc). nó hiện ra biểu tượng iwinonline. em click vào, đánh tk, mk x0ng rồi đăng nhập mà k đk. nó đơ máy. rồi nó báo not respondinh. 2 lần rồi mà vẫn thế. mấy ad cho e lời khuyên.

  • iWin Online viết:

   Chào bạn.

   Bạn kiểm tra lại máy tính đã cài đặt Java chưa nhé, nếu chưa có thì phải cài đặt ngay mới chơi game được. Vì phiên bản game iwin trên máy tính dựa vào nền tảng của Java để xây dựng.

   Thân mến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *