Tải Game iWin Online

MENU

Hướng dẫn hệ thống Vật Tổ trong game Gunny

Hệ thống Vật Tổ là bảo vật ngàn năm của đất nước Âu Lạc cổ xưa. Trên vách đá của Mê Cung có khắc rằng những ai sở hữu Vật Tổ ngàn năm này sẽ trở thành những dũng sỹ có sức mạnh của 100 Mãnh Hổ hợp lại.

Hệ thống Vật Tổ trong game Gunny
– Từ giao diện chính của thùng đồ cá nhân, click vào hệ thống Vật Tổ.
– Giao diện của Vật Tổ bao gồm 7 cột khá giống với Vật nổ tổ trong phó bản Bộ Lạc Tà Thần mà chúng ta đã từng gặp.
– Hệ thống Vật Tổ bao gồm 7 thuộc tính tương ứng với 7 cột mà các bạn đã thấy bên trên gồm: Tấn công, Phòng thủ, Nhanh nhẹn, May mắn, Máu (HP), Sát thương và Hộ giáp.
– Như vậy, Vật Tổ cho phép chúng ta nâng cấp cả Sát thương và Hộ giáp, đây là một điểm rất mới và khác biệt so với các tính năng khác như Tu luyện hay Thú cưng. Chắc chắn với tính năng Vật Tổ, sức mạnh của các Gà sẽ tăng lên rất nhiều so với hiện tại.

Nguyên tắc để nâng cấp Vật Tổ trong game Gunny

– Để nâng cấp Vật Tổ chúng ta cần 2 nguyên liệu đó là Điểm Vinh Dự và Xu.
– Có Điểm Vinh Dự và Xu mới có thể nâng cấp Vật Tổ.
– Cột đầu tiên chúng ta bắt đầu nâng cấp bắt buộc phải là cột thuộc tính Tấn công và lần lượt nâng cấp các cột tiếp theo thứ tự.
– Giả sử bạn chưa nâng cấp Vật Tổ lần nào, như vậy tất cả các cột đều ở Level 0, theo nguyên tắc thì bắt buộc phải nâng cấp cột Tấn công lên Level 1 đầu tiên, tiếp theo sẽ là Phòng thủ -> Nhanh nhẹn -> May mắn -> Máu (HP) -> Sát thương -> Hộ giáp.
– Tất cả các thuộc tính trên đều đạt Level 1 hết rồi thì bạn mới tiếp tục nâng cấp cột Tấn công lên Level 2 và cũng theo nguyên tắc vòng tròn.
– Một ngày chỉ được mua Điểm Vinh Dự bằng Xu tối đa là 20 lần.
– Mua Điểm Vinh Dự lần đầu tiên trong ngày sẽ có giá là 20 Xu, mua được 200 Điểm Vinh Dự. Đối với 19 lần mua tiếp theo, mỗi lần cũng chỉ nhận được 200 Điểm Vinh Dự nhưng số Xu sẽ tăng lên 20 Xu cho mỗi lần mua tiếp. Nghĩa là mua lần 1 sẽ tốn 20 Xu, lần 2 sẽ tốn 40 Xu và lần cuối cùng trong ngày là lần 20 sẽ tốn 400 Xu.

Nguồn: http://gamegunny.info/huong-dan-he-thong-vat-to-trong-game-gunny


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *