Tải Game iWin Online

MENU

Hướng dẫn kiếm Win miễn phí trong iWin 4.2.5

Vừa qua iwin.vn đã ra mắt phiên bản iWin 4.2.5 cập nhật game Tiến Lên Miền Nam Solo dành cho 2 người, sửa lỗi không đăng nhập vào Facebook được ở phiên bản iWin 4.2.4 trước và cập nhật thêm nhiều hình thức kiếm Win miễn phí mới trong game.

Nhanh tay tải iwin online phiên bản mới nhất để kiếm được nhiều win hơn với các tính năng kiếm win miễn phí. Sau đây iWin Online xin chia sẻ một số cách kiếm win miễn phí.

1. Xin hộp quà từ bạn bè
Bạn phải dùng tính năng đăng nhập bằng Facebook để sử dụng tính năng này. Bấm vào Xin ngay và chọn tên bạn bè bạn muốn gửi yêu cầu trợ giúp. Nhớ chọn những bạn có chơi iWin nhé. Khi bạn của bạn thấy thông báo xin Win từ bạn, họ bấm Đồng ý gửi quả thì bạn sẽ nhận được Win, số Win nhận được hoàn toàn ngẫu nhiên.

2. Vui cùng Thiên Thần Truyện
Các bạn thử trải nghiệm ngay game 3D đỉnh nhất dành cho iOS và Android. Bấm vào tải ngay để tải về máy nhé!

3. Ý kiến ngàn cân, nâng ngay quà HOT
Bấm Đồng ý để iWin sẽ tự chuyển đến Google Play (với các máy Android) hoặc iTunes (với các máy iOS). Các bạn bình chọn 5 sao và comment tên nick iWin của bạn. Win không được cộng ngay, sau khoảng 1 – 2 ngày, Ad sẽ tổng kết lại và cộng Win vào ngay tài khoản của bạn.

4. Chia sẻ Tây Du Ký nhận Win miễn phí
Chia sẻ và giới thiệu ngay cho bạn bè trên Facebook về Tây Du Ký để nhận 50000 Win.

5. Trả lời câu hỏi nhận Win
Tính năng này thì ai cũng biết, các bạn vào trả lời câu hỏi trong thời gian 30s. Nếu đúng, bạn sẽ nhận Win. Số Win rơi ra ngẫu nhiên tùy theo sự may mắn của bạn nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *