Tải Game iWin Online

MENU

Hướng dẫn sử dụng Chiến Hồn Đơn trong game Gunny

Sâu thẳm trong Mê Cung còn ẩn chứa một điều thú vị vô cùng, đó chính là Chiến Hồn một loại thần dược giúp tăng sức mạnh cho 5 vật phẩm đã bị bỏ rơi bấy lâu nay đó là: Tóc, Mặt, Mắt, Set quần áo và Set (Cánh). Chiến Hồn là một tính năng dùng để nâng cấp sức mạnh cho 5 ô trang bị: Tóc, Mắt, Mặt, Set quần áo và Set (hay còn gọi là Cánh).

Hướng dẫn cách nâng cấp Chiến Hồn trong game Gunny

– Chiến Hồn Đơn có được khi tham gia Mê Cung. Tuy nhiên, khi bạn chiến thắng ở những tầng chẵn của Mê Cung thì bạn mới nhận được Chiến Hồn Đơn, ở những tầng lẽ các bạn chỉ nhận được EXP.
– Chiến Hồn Đơn nhận được khi vượt qua những tầng chẵn của Mê Cung.
– Đầu tiên, các bạn vào Tiệm rèn, sau đó chọn Lò rèn, chọn tính năng Chiến hồn.
– Nếu muốn nâng cấp thuộc tính nào thì bạn cần chọn Ô trang bị phù hợp với thuộc tính đó, ví dụ ở đây ta sẽ chọn Ô trang bị Set quần áo để nâng cấp thuộc tính Phòng Thủ cho nhân vật.
– Ô Set quần áo sẽ có 3 lỗ tròn như hình bên trên, chúng ta cần nâng cấp cả 3 lỗ tròn này lên Level 1, mỗi một lỗ tròn nâng cấp thành công lên Level 1 sẽ tăng được 20 điểm Phòng thủ.
– Từ Level 0 lên Level 1, mỗi Lỗ tròn cần 600 điểm EXP, 1 Chiến Hồn Đơn ta được 10 điểm EXP. Như vậy ta cần 60 Chiến Hồn Đơn để nâng cấp 1 Lỗ tròn từ Level 0 lên Level 1.
– Khi đã nâng cấp Chiến Hồn cho trang bị, khi rê chuột vào ô trang bị đó ta sẽ thấy thuộc tính được cộng thêm.

Nguồn: http://gamegunny.info/huong-dan-su-dung-chien-hon-don-trong-game-gunny


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *