Tải Game iWin Online

MENU

Hướng dẫn sử dụng tính năng thẻ bài trong game Gunny

Thẻ bài trong Gunny đã thay đổi rất lớn so với những phiên bản trước kia, các chỉ số thuộc tính của các Gunner tăng một cách đáng kinh ngạc nhờ vào thẻ bài.
Những tính năng mới của thẻ bài trong game Gunny

– Sau khi Gunny được cập nhật, những thẻ bài trước kia của bạn sẽ tự động đổi thành điểm tích lũy điểm này dùng để nâng cấp các ô thẻ, chứ không nâng cấp thẻ như trước kia nữa.
– Tất cả những thẻ bài trước kia sẽ được quy về 1 loại điểm kinh nghiệm.
– Nếu thẻ bài trước kia của bạn có cấp càng cao thì sang Gunny, số điểm trên sẽ càng nhiều. Ngoài ra, những loại thẻ bài có phẩm chất càng cao thì điểm của nó càng nhiều. Tức là thẻ bài có phẩm chất Vàng thì mở ra được nhiều điểm hơn so với thẻ bài có phẩm chất Bạc, và thẻ bài có phẩm chất Bạc thì mở ra được nhiều điểm hơn so với thẻ bài có phầm chất Đồng.
– Mỗi thẻ bài khi mở ra sẽ ngẫu nhiên nhận được từ 5 đến 50 điểm, tùy thuộc vào phẩm chất của thẻ bài và sự may mắn của bạn.
– Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điểm cho việc nâng cấp, ví dụ thẻ trên còn 2,150 điểm nữa là tăng lên cấp 28, nếu điểm bạn không đủ thì cứ nâng cấp từ từ nhé.
Nhập điểm để nâng cấp ô thẻ.
– Như vậy, việc nâng cấp ô thẻ tùy thuộc vào số điểm tích lũy thẻ của bạn, điểm tích lũy càng nhiều thì việc nâng cấp ô thẻ càng trở nên thuận lợi và dễ dàng.
Và cấp ô thẻ càng lên cao thì nó cần càng nhiều điểm tích lũy đấy nhé.
– Khi đặt Thẻ bài vào ô thẻ có cấp độ nào thì tự động thẻ bài đó sẽ đạt cấp tương ứng với ô thẻ đó. Đây là một thay đổi vô cùng tuyệt vời mà Gunny đã mang lại cho chúng ta.

Hướng dẫn cách tẩy điểm thẻ bài trong game Gunny

– Tẩy điểm cho thẻ bài trong Gunny vô cùng đơn giản và thuận tiện. Bất kỳ thẻ bài nào bạn cũng có thể tẩy điểm cho nó, không cần quan tâm đến cấp độ của ô thẻ, hãy rê chuột vào 1 Thẻ bài bất kỳ trong bộ sưu tập, sau đó chọn tẩy điểm.
– Giao diện tẩy điểm sẽ hiện ra, các bạn nhấn nút tẩy điểm để tiến hành tẩy điểm cho thẻ bài. Mỗi lần nhấn nút tẩy điểm sẽ tiêu hao 50 điểm tích lũy.
– Điểm tẩy nhận được trong Gunny là ngẫu nhiên và luôn luôn lớn hơn hoặc bằng 0. Không giống như trước đây, điểm tẩy có thể bị âm.
– Không cần phải nâng cấp từng thẻ bài như trước kia nữa, thay vào đó chỉ cần nâng cấp ô thẻ rồi đặt thẻ bài vào sử dụng tiện lợi hơn rất nhiều.
– Có thể trang bị ngay 4 hoặc 5 thẻ, không yêu cầu đến cấp độ của ô thẻ. Điều nay cho phép ta sử dụng nguyên cả Bộ thẻ của một phó bản nào đó, rất thuận tiện khi ta cần sự hỗ trợ của bộ thẻ để đi phó bản đó.

Nguồn: http://gamegunny.info/huong-dan-su-dung-tinh-nang-the-bai-trong-game-gunny


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *