Tải Game iWin Online

MENU

Hướng dẫn vào mê cung Cổ Loa bí ẩn trong game Gunny

Mê cung Cổ Loa là một nơi bí ẩn, đây không phải là nơi các Gà có thể vui chơi, bay nhảy, ngược lại rất nhiều cạm bẫy và nguy hiểm đang chờ những con mồi dám bén mảng đến đây. Tuy nhiên, mỗi tầng của Mê Cung ẩn chứa vô vàn những báu vật, là một kho báu vô giá của đất nước Âu Lạc cổ xưa. Bởi vậy, rất nhiều dũng sỹ đã dũng cảm tiến sâu vào Mê Cung để khám phá và chinh phục nhưng tất cả đều một đi không trở lại.


Cách vào mê cung Cổ Loa bí ẩn game Gunny

– Lối vào Mê Cung sẽ xuất hiện ở giao diện chính của Game.
– Mê Cung trong phiên bản Bí Ẩn Cổ Loa có tất cả 30 tầng, mỗi tầng luôn có sự canh giữ của những quái vật vô cùng hung dữ, hơn nữa chúng mạnh hơn chúng ta rất nhiều. Do đó các bạn hãy cẩn thận khi đối chọi với chúng nhé.
Quái vật của những tầng chẵn mạnh hơn rất nhiều so với tầng lẻ.
– Tầng 1 của Mê Cung khá dễ dàng, các Gunner chỉ cần hạ gục 10 chú Kiến là có thể vượt qua. Tuy nhiên hãy cẩn thận, chúng thực sự là những chú kiến lửa vô cùng hung dữ, rất khác với những Kiến mà các bạn đã từng gặp đấy.
– Khi đã hạ gục 10 chú Kiến, sẽ có một vòng xoáy xuất hiện. Đây chính là cổng vào tầng Mê Cung tiếp theo, các bạn hãy nhấn phím mũi tên di chuyển vào vòng xoáy này các bạn nhé.
– Tương tự ở những tầng Mê Cung tiếp theo cũng như vậy, các bạn hạ gục quái vật và di chuyển đến vòng xoáy để qua tầng kế tiếp. Nhưng hãy nhớ rằng: ở những tầng sâu của Mê Cung , độ khó sẽ tăng dần và sẽ rất vất vả để có thể vượt qua.
– Khi đã tiêu diệt quái vật ở những tầng chẵn: một rương báu sẽ hiện ra, các bạn hãy click chuột vào rương này để nhận Chiến Hồn Đơn và sau đó hãy di chuyển vào vòng xoáy để qua tầng tiếp theo của Mê Cung.

Nhật ký và tính năng tự động vượt Mê Cung

– Nhật ký là một con số ghi lại tầng Mê Cung cao nhất mà nhân vật của bạn đã từng vượt qua.
– Khi bạn chọn Tự động, hệ thống sẽ tự động vượt đến tầng Mê Cung cao nhất mà bạn đã vượt qua trước đó trong một khoảng thời gian. Bạn sẽ dùng Xu khóa để sử dụng tính năng này, số Xu khóa sẽ tỉ lệ thuận với số tầng của Nhật ký.
– Khi chọn tính năng Tự động, giao diện sẽ hiện ra, giả sử bên dưới ta Tự động đến tầng 17 theo Nhật ký thì tốn thời gian là 51 phút và hao 850 Xu khóa.
– Hệ thống đang tự động, nếu bạn muốn hoàn thành ngay đến tầng 17 mà không phải chờ đến 51 phút thì bạn có thể dùng tiếp chức năng Tăng tốc.
– Tăng tốc để hoàn thành ngay đến tầng 17 thì bạn cần tiêu hao số Xu tương ứng, tự động đến tầng càng cao thì cần số Xu càng nhiều.
– Khi kết thúc tự động đến tầng 17 (là tầng cao nhất mà bạn đã vượt được trước đó), nếu muốn vượt tầng 18 thì bạn phải tự vào chiến đấu.
– Lưu ý: Khi bị thất bại hoặc thoát ra, nếu không trả phí để vượt lại tầng đó, hệ thống sẽ tự động tái lập và bạn sẽ không thể tiếp tục đi mê cung trong ngày hôm đó nữa.

Nguồn: http://gamegunny.info/huong-dan-vao-me-cung-co-loa-bi-an-trong-game-gunny


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *