Tải Game iWin Online

MENU

Hướng dẫn xây dựng nông trại thú cưng trong game Gunny

Một nông trại rộng lớn đã xuất hiện trong Gunny đây sẽ là bạn trực tiếp sản xuất thức ăn để nuôi pet của bạn lớn mạnh lên từng ngày.
Cách vào và xây dựng nông trại thú cưng Gunny

– Để vào Nông Trại, từ giao diện chính của Game, các bạn bấm vào khu vực nông trại.
– Nếu bạn không có nhiều thời gian để online chờ thu hoạch bạn có thể sử dụng tính năng trợ giúp trồng cây của nông trại. Hãy nhấn chọn trợ giúp và chọn cây trồng muốn trợ giúp, thời gian trợ giúp, sau đó nhấn mở trợ giúp. Vậy là bạn có thể yên tâm không lo thiếu thức ăn cho pet rồi nhé.
– Ngoài ra, các bạn có thể tham gia đào kho báu nông trại để tìm kiếm những món đồ độc, hiếm ngay tại giao diện của nông trại. Bạn chọn Đào kho báu và tiến hành thám hiểm kho báu nông trại thôi.
– Có rất nhiều loại thú cưng cho bạn chọn lựa để nuôi nấng chúng.
– Mỗi dòng Pet mang mỗi điểm mạnh riêng
– Ngoài ra, mỗi loại Thú cưng có sao khác nhau, nếu 2 Thú cưng có Level bằng nhau thì Thú cưng 5 Sao có chỉ số cao và mạnh nhất.
– Các Gunner từ Level 25 trở lên, khi vào Nông trại hệ thống sẽ tặng miễn phí một loại Pet 3 Sao, các bạn có thể chọn và bắt đầu nuôi nấng nó.
– Nếu bạn siêng năng trồng trọt và chăm sóc cho Nông Trại của mình một cách chu đáo thì thức ăn thu hoạch được từ Nông Trại sẽ rất nhiều và thú cưng của bạn sẽ lớn và mạnh lên rất nhanh đấy nhé.
– Khi tham gia chiến đấu, Thú cưng bạn bạn sẽ giảm bớt độ vui vẻ và khi độ vui vẻ dưới 80% thì chỉ số của Pet sẽ bị giảm đi 20%. Do đó các bạn hãy cho Pet ăn để hồi phục độ vui vẻ của Pet nhé.
– Có tất cả 4 dòng Pet trong Gunny, mỗi loại Pet có 2 nhóm kỹ năng chính: Nhóm kỹ năng bị động và Nhóm kỹ năng chủ động.
– Nhóm kỹ năng bị động: Những kỹ năng thuộc nhóm này sẽ xuất hiện 100%, nghĩa là khi trang bị những kỹ năng này, vào trận chiến sẽ tự động có hiệu quả.
– Nhóm kỹ năng chủ động: Những kỹ năng thuộc nhóm này sẽ do chính bạn điều khiển để sử dụng, các bạn có thể sử dụng phím tắt hoặc click chuột để sử dụng những kỹ năng này.

Nguồn: http://gamegunny.info/huong-dan-xay-dung-nong-trai-thu-cung-trong-game-gunny


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *