Tải Game iWin Online

MENU

iFont ứng dụng tích hợp nhiều Font chữ hấp dẫn

Phần mềm font chữ tốt nhất trên Android. Ứng dụng được thiết kế để cài đặt phông chữ đẹp trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tải về và sử dụng hàng trăm phông chữ để làm cho điện thoại của bạn trở nên đáng yêu. Thật dễ dàng để thay đổi font hệ thống. Phông chữ đẹp, tâm trạng đẹp.

Bạn có muốn cho phép điện thoại của bạn trở nên đặc biệt cũng như đẹp hơn? Thật dễ dàng để thay đổi font hệ thống. Hàng trăm tích hợp các phông chữ đáng yêu tinh tế, dễ dàng thay đổi font hệ thống, tâm trạng thay đổi đơn giản! Hãy để bạn có một tâm trạng hạnh phúc mỗi ngày, yêu cuộc sống.

iFont là phần mềm hàng đầu về làm đẹp font chữ cho điện thoại di động, tập hợp trên 100 kiểu font của tiếng Trung, tiếng Anh rất đẹp, mới và đầy đủ nhất. Thay đổi font chữ nhẹ nhàng, đơn giản theo tâm trạng. Font chữ thay đổi tùy lúc theo cá tính của chính mình. Khiến cho giao diện đơn điệu của điện thoại trở nên mới mẻ, cá tính của tôi, bạn không thể nào sao chép được.

Chỉ hỗ trợ duy nhất Galaxy S3, S4, Note, Note II không cần Root thay đổi font chữ
Nhắm vào sự tích hợp chuyên môn các danh sách Samsung Galaxy, không cần Root tức thì có thể dễ dàng thay đổi font.

Hỗ trợ phần lớn điện thoại di động Samsung đến MIUI không cần Root thay đổi font chữ, do lấy được quyền hạn hệ thống của nhà sản xuất điện thoại hạn chế.

Chức năng chính iFont

– Hỗ trợ điện thoại Samsung, MIUI, MEIZu thay đổi font chữ đẹp!
– Hỗ trợ điện thoại di động HTC, Sony, Motolora tiện thay đổi font (cần Root)!
– Thông minh tích hợp kiểu máy, hiển thị thao tác đầy tính nhân văn, phần mềm cài đặt phong phú, công cụ font chuyên nghiệp!
– Hỗ trợ tùy chỉnh font, trình duyệt font riêng, DIY người dùng cần thiết!
– Hỗ trợ sửa chữa kích thước font (chỉ hỗ trợ 4.2+, cần Root)!
– Tự động backup font, dễ dàng khôi phục font mặc định của nhà sản xuất!

Chú ý: Không phải là điện thoại Samsung cần phải Root mới có thể sử dụng được, nếu bạn không biết Root, có thể gửi email đến [email protected]


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *