Tải Game iWin Online

MENU

Instant Heart Rate Pro ứng dụng đo nhịp tim trên điện thoại

Instant Heart Rate Pro là ứng dụng cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một công cụ đo nhịp tim chuẩn xác, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Instant Heart Rate Pro là một sản phẩm miễn phí của Azumio, được giới thiệu trong quảng cáo truyền hình mới, trên toàn trang web cũng như trang chủ vô cùng mạnh mẽ!

Với Instant Heart Rate Pro for Android, người dùng không cần sử dụng một máy đo nhịp tim chuyên dụng để tính các xung nhịp, tất cả những gì bạn cần làm chỉ cần tải ứng dụng miễn phí này ngay hôm nay và sử dụng đèn flash của máy ảnh trên thiết bị để xem sức khỏe của mình như thế nào!
Instant Heart Rate Pro là ứng dụng sức khỏe và y tế tốt nhất trong giải thưởng Mobile Premier Awards 2011 theo bình chọn của các chuyên gia trong ngành và được giới thiệu trong chương trình Dr. OZ.
Instant Heart Rate Pro for Android cho phép xem từng nhịp tim trên màn hình thiết bị di động, tương tự như tại phòng cấp cứu của bệnh viện. Ứng dụng cho phép đo nhịp tim tức thời chỉ trong vài giây.
Cụ thể, Instant Heart Rate Pro sử dụng camera của điện thoại để đò các xung từ đầu ngón tay trỏ của bạn, công nghệ tương tự mô phỏng trong ô-xi kế đo xung.
Quy trình hoạt động khá đơn giản. Người dùng chỉ cần đặt đầu ngón tay trỏ của mình lên máy ảnh của điện thoại, chỉ trong vài giây xung sẽ xuất hiện trên màn hình. Instant Heart Rate Pro sẽ phát ra riếng bíp theo xung này. Một biểu đồ thời gian thực sẽ cho bạn biết từng nhịp tim của mình.
Tham gia cùng 25 triệu người dùng trên toàn thế giới đã tin tưởng và lựa chọn Instant Heart Rate Pro for Android như một người bạn đồng hành tin cậy cho sức khỏe!

Tính năng chính của ứng dụng Instant Heart Rate Pro

– Đo nhịp tim.
– Biểu đồ PPG thời gian thực.
– Chế độ đo liên tục hoặc tự động dừng.
– Vùng nhịp tim.
– Biểu đồ sóng xung.
– Lưu trữ và tag dữ liệu mỗi tuần.
– Xuất dữ liệu cho người dùng đã đăng ký.
– Chia sẻ trên mạng xã hội Twitter và Facebook.
– Bài kiểm tra cạnh đầu cho thí nghiệm độ bền và sức khỏe thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng.
– Lưu ý đối với người dùng:
– Instant Heart Rate Pro làm việc tốt nhất trên iPhone 4, iPhone 4S và iPhone 5 vì có đèn flash, Trên iPhone 3GS và iPod Touch, bạn phải sử dụng trong điều kiện ánh sáng tốt.
– Đảm bảo rằng ngón tay bạn che phủ hoàn toàn ống kính máy ảnh trên thiết bị. Hãy nhấn nhẹ nhàng, bởi vì việc nhấn quá mạnh sẽ làm giảm dòng máu chảy trên đầu ngón tay và kết quả đo nhịp tim thiếu chính xác. Đảm bảo rằng tay bạn không quá lạnh. Ứng dụng dùng cho mục đích giải trí và tập luyện thông thường.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *