Tải Game iWin Online

MENU

iOnline công bố chủ nhân Laptop MSI GAMING GE60

Game thủ iOnline thân mến,
Sự kiện “Giáng Sinh ấm áp – Laptop liền tay” đã chính thức khép lại vào 00h00 ngày 31/12/2014. Trong bản tin đầu tiên của năm 2015, iOnline xin công bố kết quả chung cuộc cuộc đua giành quyền sở hữu chiếc Laptop MSI GAMING GE60 cùng bộ quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Sau đây là bảng vàng vinh danh các game thủ xuất sắc nhất chương trình:

Xin chúc mừng thaithong cùng tất cả các game thủ có tên nêu trên, may mắn đón nhận tin vui đúng ngày Tết, hẳn là dự báo một năm mới cực hên!
Ngoài các giải chính nêu trên, BQT có tổ chức quay thưởng cho các game thủ ghép thành công nhưng không sớm nhất bộ từ khóa để nhận được các giải chính, 5 game thủ có tên dưới đây đã may mắn được chọn để trao 100.000 Gold may mắn:

BQT xin thông báo quy trình nhận thưởng như sau:
Chủ nhân giải đặc biệt, bạn thaithong , cùng tất cả các gam thủ iOnline sẽ được mời đến dự lễ vinh danh, trao thưởng trực tiếp chiếc Laptop MSI GAMING GE60, thông tin chi tiết về lễ trao thưởng sẽ được thông báo đến bạn sớm nhất có thể.
Với những giải thưởng là thẻ cào hay những gói Gold may mắn, game thủ hãy liên hệ tới iOnline, qua các kênh: Hotline 1900585868, nick ingame iOnline, để nhận thưởng.
Một lần nữa xin chúc mừng các game thủ trúng giải!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *