Tải Game iWin Online

MENU

Tải Game iWin Android 4.3.0

iWin Online cập nhật game iWin Android 4.3.0 dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android với nhiều thay đổi trong giao diện game. Đặc biệt iWin Android 4.3.0 chú trọng thể hiện thông tin về người chơi cũng như về bàn chơi một cách rất cụ thể và chi tiết.

Ở các phiên bản game iWin Android trước thì phần hình ảnh trong game đã được trau chuốt kĩ lưỡng để cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất khi chơi game, nhưng phần giao diện game vẫn còn khá đơn giản và việc hiển thị thông tin trong game chưa thật sự đầy đủ, chi tiết. Vì vậy ở phiên bản iWin Android 4.3.0 phần giao diện game nâng cấp lên một cách chuyên nghiệp, các icon menu đổi mới hoàn toàn trông thật đơn giản mà dễ nhìn.

Phần thông tin trong phòng chờ nâng cấp cho phép hiển thị ảnh đại diện của chủ phòng, thành tích của chủ phòng đang có, số trận thắng thua, phân loại phòng chơi thông qua mức cược. Chức năng tìm kiếm phòng chơi nâng cấp cho phép game thủ tìm kiếm phòng chơi theo mức cược, số người.

Bên cạnh đó, phần hiển thị thông tin người chơi khác thể hiện chi tiết hơn, đơn giản hơn. Thông tin của top các đại gia iWin thể hiện cụ thể hơn với phần cấp độ và số Win đang có, phần giao diện chat với bạn bè cũng tối ưu cho dễ nhìn hơn, tập trung vào nội dung cuộc trò chuyện hơn.

Giao diện nạp Win đơn giản, rõ ràng với hình thức nạp Win bằng thẻ cào và nạp Win bằng tin nhắn SMS. Ra mắt thêm nhiều vật phẩm avatar hấp dẫn trong của hàng, menu cài đặt được tối giản chỉ còn các chức năng chính thật sự cần thiết. Hỗ trợ 02 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh.

Tải Game iWin Android 4.3.0 về điện thoại, máy tính:
– Truy cập địa chỉ tải game: https://taiiwin.net
– Lưu ý để tải game về điện thoại hay máy tính chọn tập tin iwin430.apk
– Tập tin cài đặt iwin430.apk có dung lượng 20.2Mb.

Tải game iWin Online 4.3.0 bằng tin nhắn:
– Hệ điều hành Java: IWIN gửi đến 8038
– Hệ điều hành Android: IWIN ANDROID gửi đến 8038
– Hệ điều hành iOS, iPhone, iPad: IWIN IOS gửi đến 8038
– Mỗi tin nhắn gửi đến tổng đài 8038 chỉ mất 500vnđ


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *