Tải Game iWin Online

MENU

Tải Game iWin iOS 4.1.0

iWin Online vừa ra mắt phiên bản iWin Android 4.1.0 mới nhất dành cho người chơi sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android thì giờ đây đối với người chơi sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và những dòng máy thuộc hãng Apple khác. iWin cũng đã nâng cấp phiên bản iWin iOS thành iWin iOS 4.1.0 mới nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Cũng tương tự như bản iWin Android 4.1.0 thì iWin iOS 4.1.0 có giao diện và chức năng y hệt như nhau nhưng đối với iWin iOS 4.1.0 có một số chức năng tùy biến nhằm phù hợp với giao diện sử dụng và chất lượng hình ảnh của iWin iOS 4.1.0 là vô cùng sắc nét.

Hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt


– Hiện nay iWin Online là game giải trí hay và hấp dẫn nhất trên điện thoại với cộng đồng người chơi đa dạng và phong phú. Việc iWin iOS 4.1.0 tích hợp tiếng Anh vào game giúp mọi đối tượng có thể chơi được game kể cả người Việt lẫn nước ngoài. Bên cạnh đó cũng có một số người có thói quen sử dụng thiết bị với giao diện tiếng Anh nên việc tích hợp tiếng Anh vào game khá hữu ích.

Hỗ trợ đăng nhập qua Facebook, tích hợp với ứng dụng Facebook


– Facebook là mạng xã hội quá quen thuộc đối với tất cả mọi người vì vậy việc đăng nhập vằng tài khoản Facebook là vô cùng hữu ích. Bạn có thể vừa lướt Facebook vừa chơi iWin cùng một lúc. Mặc dù đăng nhập bằng tài khoản Facebook khá đơn giản và tiện lợi nhưng lại thiếu tính ổn định. Vì vậy việc đăng ký tài khoản iWin iOS vẫn là khả dụng nhất.

Cải thiện chất lượng hình ảnh giao diện chơi game


– iWin iOS 4.1.0 sử dụng giao diện giống như iWin Android 4.1.0. IOS là hệ điều hành khá ổn định và sử dụng rất mượt mà nên ở phiên bản iWin iOS 4.1.0 thì chất lượng hình ảnh chơi game khá đẹp và sắc nét. Tạo cảm giác thoải mái khi chơi lâu vì hình ảnh đẹp và tăng độ mượt mà, ổn định khi sử dụng.

Tính năng thẻ ưu đãi


– Chức năng thẻ ưu đãi cho mọi thành viên game iWin

Nâng cấp hệ thống chat (lưu lại người chat gần đây, lưu lại những message chat)


– Đối với người chơi thì thói quen đóng cửa sổ chat rất phổ biến và đôi khi muốn xem lại những tin nhắn, cuộc trò chuyện với bạn bè thì không thể được. Vì vậy iWin iOS 4.1.0 nâng cấp chức năng chat và lưu lại những message chat đã bị tắt trong quá trình chơi game khiến bạn có thể an tâm chat thoải mái và không sợ mất tin nhắn một cách đáng tiếc.

Cải thiện chức năng mời bạn cùng chơi


– Đối với các phiên bản trước, khi mời người chơi khác cùng tham gia thì chỉ mời tối đa 1 người nhưng với iWin iOS 4.1.0 thì có thể mời cùng lúc nhiều người chơi đang có mặt trong phòng chờ. Vì vậy thời gian chời đợi được rút ngắn lại.

Hỗ trợ nhiều tùy chỉnh khi tạo bàn chơi mới


– Bạn đang có 1 số Win và muốn tạo bàn chơi phù hợp với số Win mình đang có. Chức năng tạo bàn chơi mới hỗ trợ giới hạn lượng Win phù hợp với số Win đang có. Tùy chỉnh số lượng người chơi và cài đặt mật khẩu bàn chơi nếu muốn chơi riêng với bạn bè hay một ai đó.

Menu trò chơi tiện ích


– Khi bạn đang ở trong phòng game này mà muốn chuyển sang chơi game khác thì chỉ cần chọn game ở thanh Menu nhanh bên trái. Việc này giúp bạn chuyển phòng nhanh hơn và đỡ mất thời gian phải quay về giao diện chính.

Tải game iWin iOS 4.1.0 về điện thoại, máy tính:

– Tải game game iWin iOS 4.1.0 truy cập vào địa chỉ: https://taiiwin.net/tai-game-iwin
– Lưu ý để tải game iWin 4.1.1 về điện thoại hay máy tính chọn tập tin iwin411.apk

Tải iwin bằng tin nhắn:

Tải game iwin phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp bên dưới.
– Hệ điều hành Java: IWIN gửi đến 8038
– Hệ điều hành Android: IWIN ANDROID gửi đến 8038
– Hệ điều hành iOS, iPhone, iPad: IWIN IOS gửi đến 8038.


Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *