Tải Game iWin Online

MENU

iWin Online chính thức ra mắt game Cờ Domino đầy hấp dẫn

Nhằm đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của phần đông game thủ sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển. iWin Online chính thức cho ra mắt game tiếp theo mang tên cờ Domino. Trong suốt thời gian hoàn thành sản phẩm, đội ngũ phát triển đã dành tất cả tâm huyết nhằm tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất, đẹp mắt nhất và tham vọng trở thành game cờ Domino hay nhất tại Việt Nam. Thời gian ra mắt ngày 19/03/2015.


Phần hình ảnh trong game được chăm chút kỹ lưỡng nhằm đem đến người dùng trải nghiệm mượt mà bóng bẩy nhất cho dù sử dụng bất kỳ thiết bị chơi game nào và ở bất cứ nơi đâu.

Game Domino được bổ sung các tính năng mới đặc biệt chưa từng xuất hiện như:

– Tính năng phạt và thưởng khi ép đối thủ bỏ lượt.
– Tính năng phạt thúi bò.
– Tính năng triệt cờ đối thủ.
– Chế độ chơi rảnh tay.
– Tự động kết nối lại bàn chơi khi bị mất kết nối.

Cách chơi game vô cùng đơn giản, lần đầu tiên vào game Domino sẽ xuất hiện bảng hướng dẫn chơi game cụ thể như sau:
Hy vọng với sự ra mắt game Domino lần này sẽ nhận được sự tham gia và ủng hộ nồng nhiệt từ tất cả thành viên thân thương vẫn đang gắn bó cùng iWin Online. Trong thời gian sắp tới iWin sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp từ người chơi để hoàn thiện game hơn nữa đồng thời cho ra mắt thêm nhiều những game mới thú vị hơn và phù hợp với sở thích của đại đa số người chơi nhằm hướng đến mục tiêu chung của iWin Online là “Cho game thủ và vì game thủ”.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *