Tải Game iWin Online

MENU

K-9 Mail ứng dụng quản lý Mail hiệu quả cho điện thoại

Ứng dụng K-9 Mail là một ứng dụng quản lý mail tuyệt vời thay thế cho ứng dụng email quá sức nhạt nhẽo có sẵn trong Android. K-9 Mail mang đến cho bạn nhiều hơn nữa chức năng email của mình. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa font chữ, màu sắc, kết hợp các hộp thư email, tùy chỉnh các tùy chọn hiển thị riêng biệt cho mỗi thư mục cá nhân.

Các tính năng ưu việt trong ứng dụng K-9 Mail:

– Hỗ trợ IMAP IDLE để gửi tin nhắn dễ dàng hơn, mang đến khả năng điều chỉnh thư dễ dàng hơn với nhiều tùy chọn linh hoạt, cấu hình riêng cho từng tài khoản và cho từng thư mục mail. – Cài đặt chuông thông báo riêng cho từng tài khoản hoặc thiết lập một đoạn chuông câm để tránh bị làm phiền bởi thông báo email trong lúc cần tập trung.
– Cấu hình cho K-9 Mail chỉ hiện một đoạn nội dung email ngắn.
– Thiết lập để giấu biểu tượng hộp đánh dấu và biểu tượng ngôi sao (đánh dấu tin nhắn yêu thích) để giúp đơn giản hóa quá trình xem email. Kể cả khi đã ẩn hộp đánh dấu đi thì người dùng vẫn có thể chọn nhiều tin nhắn để xử lý cùng lúc bằng cách kéo tin nhắn đó vào bên phải chế độ xem dạng danh sách.
– Tùy chỉnh cỡ chữ khi xem email dưới dạng danh sách tài khoản, dưới dạng danh sách thư mục hoặc theo danh sách tin nhắn.
– Hỗ trợ tùy chỉnh font và cỡ chữ trong tin nhắn. Bạn còn có thể chọn định dạng ngày tháng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.
– Hỗ trợ hai theme chủ đề giao diện khác nhau: nền trắng hoặc nền sáng để người dùng lựa chọn.
– Khả năng lọc mail hỗ trợ nhiều tùy chọn lọc, cho phép người dùng kiểm soát cách sắp đặt các đối tượng trong danh sách thư.
– Sắp xếp tin nhắn theo người gửi hoặc thiết lập sao cho các tin nhắn chưa đọc sẽ hiển thị đầu danh sách email.
– Tính năng tìm kiếm trên K-9 Mail cho phép bạn có thể truy cập và sử dụng tùy chọn này bằng cách chạm vào nút tìm kiếm mặc định trên thiết bị Android của mình.
– Đánh dấu mã màu cho các thư mục email để tiện tìm kiếm và quản lý.

Các tính năng khác:

– Di chuyển, sao chép thư sang một thư mục khác, lọc và tìm kiếm email từ một người gửi nhất định hoặc gửi báo cáo thư rác.
– Chế độ xem thư cho phép xem toàn bộ header của một email.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *