Tải Game iWin Online

MENU

Kamus Indonesia (KBBI) Offline ứng dụng từ điển Indonesia

Kamus Besar Bahasa Indonesia (còn được gọi là KBBI ), Từ điển vĩ đại của ngôn ngữ Indonesia là từ điển chính thức của ngôn ngữ Indonesia. Được sản xuất bởi Trung tâm Ngôn ngữ của các Sở Giáo dục Indonesia.

Từ điển đã được xuất bản lần đầu vào năm 1988 và đưa ra tại hội nghị về ngôn ngữ Indonesia. Ấn bản đầu tiên chứa 62.000 mục, lần thứ hai trong năm 1991 đã có 72.000 và thứ ba trong năm 2000 đã có 78.000. Hiện nay, phiên bản thứ tư được phát hành trong năm 2008 và chứa 90.000 mục. Các ngôn ngữ chứa bên trong chính thức được sử dụng trong cuộc đối thoại thông thường và nó bỏ qua những từ được coi là tiếng lóng hay nước ngoài.

Ứng dụng Android không chính thức này cho phép bạn tìm kiếm ý nghĩa của mỗi từ. Nó hoạt động trong khi offline, bạn không cần phải kết nối Internet để xem các mục và định nghĩa. Bạn có thể sao chép các ý nghĩa vào clipboard hệ thống cho phép dán vào các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể chia sẻ nó với các ứng dụng khác nhau như email (Gmail), Facebook, Twitter, Google+, và những người khác.

Từ điển dữ liệu là © 2008 Pusat Bahasa Departemen Pendidikan Nasional. Tất cả quyền là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Ứng dụng này được hỗ trợ bởi quảng cáo.

Wikipedia người đóng góp phần lớn từ điển của ngôn ngữ Indonesia của Trung tâm ngôn ngữ Indonesia, Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí. Wikipedia, The Free Encyclopedia.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *