Tải Game iWin Online

MENU

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị nạp thẻ ngày vàng 20/11/2013

Khuyến mãi ngày vàng, Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 20/11/2013 cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước).
Nội dung chi tiết khuyến mãi như sau:

– Tặng 50% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi, trong đó: 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản khuyến mãi(gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản khuyến mãi 1(gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.


– Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mãi trước đây được hưởng khuyến mãi nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày vàng sẽ được hưởng khuyến mãi như sau:

+ Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mãi (của chương trình khuyến mãi trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mãi của ngày vàng.

+ Các thuê bao chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mãi(của chương trình khuyến mãi trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày vàng sẽ hưởng chính sách khuyến mãi của ngày vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản khuyến mãi, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản khuyến mãi 1).

– Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mãi trước đây.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *