Tải Game iWin Online

MENU

Kiểm soát và chiến đấu với hạm đội trong game Age of wind 3

Cùng tham gia vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú của Age of wind 3, khai quật những kho báu được chôn dấu hàng trăm năm.

Age of wind 3 đưa người tham gia đến nước Anh thời kì cổ đại khi mà những cướp biển được thỏa sức tung hoành trên biển mà không bị kiểm soát bởi Nhà nước hay Pháp luật. Những người chơi sẽ được sở hữu cho riêng mình một chiếc thuyền cướp biển cùng với lá cờ đặc trưng không thể thiếu và bắt đầu nhổ neo hướng ra biển tới những vùng đất mới hay chinh phục những kho báu vô giá đang được cất giấu. Không chỉ được thỏa chí đam mê với những ngày tháng rong ruổi, lênh đênh trên biển mà hãy luôn nhớ rằng bạn đang là thuyền trưởng của một con tàu cướp biển và các thủy thủ trên thuyền đang chờ bạn đề ra những kế hoạch thực sự. Hãy lấp đầy kho hàng của con thuyền với những rương đầy vàng, đá quý, những món đồ quý hiếm,… để có thể thực hiện được điều đó thì cần lên kế hoạch cho cuộc tấn công vào các thành phố hay những con thuyền buôn.

Lựa chọn cho mình một hòn đảo riêng trên biển để làm đại bản doanh cũng đồng thời là nơi sẽ cất giữ các chiến lợi phẩm quý giá và đây cũng chính là nơi sẽ diễn ra các cuộc giao thương trao đổi hàng hóa của bạn cùng với những thương gia khác. Thu về những khoản tiền khổng lồ khi thực hiện các phi vụ buôn bán cho những món hàng quý đánh chiếm được sẽ giúp người chơi có đủ tiền để trang bị thêm cho mình những con thuyền mới, pháo hạng nặng hay những tay thủy thủ dũng cảm và dày dặn kinh nghiệm trinh chiến. Luôn hướng tới mục tiêu trở thành cướp biển vĩ đại nhất mọi thời đại chính là lý tưởng sống của các vị thuyền trưởng nhưng nếu như đã mệt mỏi với những chuyến đi hãy đừng ngần ngại tự thưởng cho mình cùng những người đồng đội những giây phút thư giãn, giải trí thú vị với một ly rượu rum cùng trò xúc xắc huyền thoại.

Các tính năng trong Age of wind 3

– Sống cuộc đời của một cướp biển với chuyến chu du qua 7 vùng biển khác nhau, đặt chân tới hơn 35 hòn đảo nhiệt đới lớn nhỏ.
– Tham gia các hoạt động giao thương nhằm thu về nhiều lợi ích cùng tiền vàng hơn cho con thuyền.
– Trang bị thêm các loại pháo, đại bác, súng cùng các loại vũ khí đặc biệt cho những con thuyền của mình.
– Bổ sung thêm nhiều thuyền cướp biển hơn nữa.
– Đồ họa 3D mang tới những trải nghiệm chân thực và sống động.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *