Tải Game iWin Online

MENU

Kiểm tra độ căng thẳng của bạn với Stress Check by Azumio

Nhà phát triển: Azumio Inc.
Dung lượng: 2.2 MB

Stress Check by Azumio là công cụ tiên tiến nhất hiện để định lượng mức độ của bạn căng thẳng tâm lý hoặc thể chất. Bằng cách đo nhịp tim của bạn thông qua các tính năng camera và ánh sáng trên Android của bạn, Stress Check by Azumio có thể ước tính mức độ của bạn căng thẳng trong thời gian thực.


Mọi người đều đã trải qua những thay đổi trong trái tim trước khi tham gia một kỳ thi, đưa ra một bài phát biểu công khai, hoặc khi tập thể dục. Trong thực tế, không chỉ làm tăng nhịp tim của bạn, nhưng các biến thể thời gian giữa các nhịp đập trái tim liên tiếp trở thành ngẫu nhiên hơn. Bằng cách phân tích yếu tố này thay đổi nhịp tim nó có thể ước tính mức độ của bạn căng thẳng bất cứ nơi nào bạn đang có, không có phần cứng bổ sung. Phân tích của HRV đòi hỏi dữ liệu xung tim được đo liên tục cho một số khoảng thời gian.

thuật toán được sử dụng để phân tích HRV theo khuyến nghị của Hiệp hội châu Âu of Cardiology (ESC) và Hội Mỹ Bắc (NASPE). Nếu bạn thường xuyên quan sát mức độ căng thẳng, chúng tôi khuyên bạn nên Sử dụng ứng dụng giảm stress Azumio của Stress Doctor một ứng dụng phản hồi sinh học để giảm căng thẳng.

Stress Check by Azumio sử dụng một phương pháp đánh giá mức độ căng thẳng định lượng được phát triển bởi Biocom Technologies, một nhà phát triển nổi tiếng của đánh giá sức khỏe chuyên nghiệp.

Tính năng của ứng dụng Stress Check by Azumio

– Phân tích và xây dựng đồ thị chính xác.
– Nhiều tính năng để hỗ trợ.
– Có lời khuyên để hỗ trợ điều trị.
– Đo nhanh chóng và chính xác.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *