Tải Game iWin Online

MENU

Làm chủ trận chiến với game phòng thủ Empire Defense II

Nhiều năm trước đây, ở một đất nước xa xôi về phía đông, vì chiến tranh liên miên, các nhóm người có tư tưởng nổi loạn đã dấy lên nhiều cuộc nổi loạn làm cho mọi người đã bị rơi vào cảnh khốn cùng và đau khổ. Không có công lý tồn tại trong xã hội. Tên phù thủy Horn đã reo rắc yêu thuật khắp nơi làm con người trở nên u mê.

Để ánh sáng của công lý lại tỏa sáng trên thế giới, một chàng trai trẻ tên là Leo đã đứng lên. Ông đã cùng với những người anh em của mình cùng tuyên thệ, xác định chiến đấu chống lại cái ác trên thế giới cho dù phải chết.

Mô tả tính năng game:

– Game có nhiều nhân vật để cho bạn lựa chọn. Các nhân vật này có những kỹ năng và đặc điểm riêng và có thể được nâng cấp lên.
– Bạn có thể lập kế hoạch phòng thủ bằng cách di chuyển những nhân vật của mình. Sau đó, kẻ thù sẽ xuất hiện sau khi bạn đã lập xong kế hoạch.
– Sẽ có nhiều nhóm binh sĩ khác nhau để chiến đấu trong trận chiến. Binh sĩ sẽ có sức mạnh riêng của họ. Chìa khóa để chiến thắng là bạn phải biết phối hợp tốt.
– Các vị trí được thiết kế ở mức độ tự do cao.
– Cùng chứng kiến ​​sự lớn mạnh của Leo và những anh hùng khác. Cùng phiêu lưu và cùng chiến đấu với họ để vượt qua những màn sương mù bí ẩn và khai phá những bí mật cuối cùng.
Còn đợi chờ gì nữa! Hãy thiết lập đế chế quốc phòng của riêng bạn cùng Empire Defense II nào!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *