Tải Game iWin Online

MENU

Lật đổ thế lực nhà vua với game nổi tiếng Townsmen

Như các bạn đã biết, Townsmen là một game được dàn dựng theo phong cách xây dựng đế chế khá đặc biệt của NSX Handy Game ra mắt vào năm 2009, với nội dung sâu sắc liên quan đến quá trình lịch sử của nước Pháp. Trò chơi được dàn dựng theo nhiều phần khác nhau và qua mỗi phần chơi, NSX đều có những cả tiến đáng kể về nội dung cũng như đặc điểm của game.

Trong game, bạn và vai một vị chỉ huy lão luyện điều khiển cả một đội quân cách mạng tiến thẳng đến thủ đô Paris để lật đổ thế lực của nhà vua. Cũng giống những phiên bản game chiến thuật truyền thống, người chơi cần tuân thủ một số nguyên tắc như xây dựng cơ bản, thu thập nguyên vật liệu và tài nguyên cũng như tăng gia sản xuất để nâng cao khả năng kinh tế, gamer cần tập trung xây lính và huấn luyện kĩ năng cho quân đội của họ trước sức tấn công mạnh mẽ của nhà vua.

Nhiệm vụ đơn giản cấu thành nên phần gameplay dễ dàng khi người chơi trải nghiệm, bắt đầu từ những công việc xây dựng trang trại hay thiết kế các xưởng sản xuất nhằm cải thiện vấn đề kinh tế. Tiếp theo đó, gamer cần quản lý và tạo lập một đội quân riêng rẽ, hùng mạnh nhằm tăng cường khả năng bảo vệ và tấn công trước sức mạnh của nhà vua.

Để thành công bạn cần phân bổ từ khai thác gỗ, mỏ nguyên liệu đến chăm sóc nông nghiệp để sản xuất quần áo, trang sức, công cụ phụ vụ nền kinh tế của đế quốc.Không chỉ thế bạn cũng cần phải chăm chút tâm lý cho người dân bằng cách xây dựng các khu vui chơi, nhà thờ để họ luôn cảm thấy hạnh phúc. Nếu mức hạnh phúc của người dân quá thấp thì bạn phải cẩn thận với đế chế của mình đấy nhé, đa phần người dân rất nóng tính.

Tính năng chính trong game:

– Xây dựng đế chế theo phong cách trung cổ.
– Người dân rất dễ thương và thân thiện trong cuộc sống.
– Mô phỏng nền kinh tế khá sâu xa, với đầy đủ các dây chuyền sản xuất.
– Hàng chục thành phố khác nhau cùng với các khu nhà sản xuất khác.
– Kịch bản đa dạng và nhiều thử thách.
– Không bị giới hạn khi ở chế độ vượt thời gian.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *