Tải Game iWin Online

MENU

Lật tẩy mánh khóe của những tay xóc đĩa bịp

Xóc đĩa bịp chính là nỗi ám ảnh của không ít người chơi khi mới nhập sới bạc. Thường thì các tay chơi nghiệp dư, ít kinh nghiệm sẽ bị coi là gà để nhà cái vét túi sạch sẽ bằng những trò bịp bợm gian manh. Sau đây là một số chiêu trò, mánh khóe các sới bạc này thường áp dụng mà bạn nên chú ý để phát hiện, ngừng chơi kịp thời.

Gắn camera vào bát xóc đĩa

Nhiều chiếu bạc sử dụng bát xóc đĩa có gắn một chiếc camera nhỏ xíu được ngụy trang như đáy bát bình thường và có thể chuyển hình ảnh về điện thoại của chủ nhân. Trông bề ngoài, những chiếc bát này có nét tương đồng tới 95% với bát bình thường, khi bạn cầm lên xem xét sơ bộ cũng không thấy có khác biệt. Chỉ có điều là đáy của bát xóc đĩa gắn camera thường dày hơn, khi đặt xuống đất sẽ có tiếng vọng và dân chuyên nghiệp sẽ dễ dàng nhận ra.

Camera quét đĩa ngọc

Dụng cụ này thường có tác dụng khi kết hợp giữa người chơi đứng trong sới bạc và người đứng ngoài, quét camera để ra ám hiệu cho người trong sới đánh đúng với kết quả xóc đĩa. Tuy nhiên, nhược điểm của dụng cụ này là phải có ít nhất 2 người phối hợp với nhau, không thì sẽ không có tác dụng. Đồng thời, bát dùng để xóc đĩa cũng phải làm từ chất liệu là đĩa ngọc. Tuy nhiên, không phải sới bạc nào cũng dùng loại đĩa này nên mánh khóe này tuy hay nhưng hiện cũng không được áp dụng phổ biến.

Sử dụng chiếu từ nano

Thông thường khi chơi xóc đĩa, người chơi và bàn xóc đĩa đều đặt ngay trên chiếc chiếu dưới nền nhà. Những tay chơi xóc đĩa bịp sẽ trải chiếu từ nano xuống nền, khi kết hợp với cái nút có lớp tráng kim loại và tích hợp bộ điều khiển từ xa thì có thể tác động lên đệm từ và thay đổi số nút, màu sắc hiển thị. Phương pháp cờ gian bạc bịp này khó phát hiện nhất nhưng cũng đôi khi có xảy ra hiện tượng nhiễu sóng, gây ra kết quả không mong muốn cho người sử dụng.

Xóc đĩa bịp bằng kỹ năng

Những tay chơi xóc đĩa bịp chính là những cao thủ thực thụ và nếu bạn là người chơi mới thì rất khó phát hiện được. Bằng cách luyện tập phương pháp xóc đĩa về lực xóc, hướng xóc và độ nghiêng của bát khi xóc,… sẽ được tính toán để cho ra kết quả như mong muốn. Vì vậy, những người chơi thiếu kinh nghiệm thường sẽ bị thua sạch khi gặp phải các tay chơi cao thủ này. Và kể cả khi bạn may mắn được cao nhân chỉ điểm thì cũng rất khó học được cách xóc đĩa bịp bằng tay, cho kết quả chuẩn bởi thời gian tập luyện, rút kinh nghiệm cũng mất rất nhiều thời gian. Nói chung, việc này cần nhất là sự kiên trì, bền bỉ, trong khi những tay chơi non trẻ thì rất hiếm người có đủ kiên nhẫn để học hỏi, nghiệm ra được cái hay trong đó.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu hơn về những trò bịp hay được các tay xóc đĩa áp dụng để biết cách nhận biết, giúp tránh nguy cơ tiền mất tật mang.


Tags:

Bình luận đã bị đóng.