Tải Game iWin Online

MENU

Liên Minh Huyền Thoại giới thiệu map chơi mới

NPH game Liên Minh Huyền Thoại đã công bố thêm thông tin về một map đấu mới sắp sửa được cập nhật mang tên Quần Đảo Bóng đêm kèm theo các vật phẩm chào mừng rất hấp dẫn.

Với sự xuất hiện của hàng loạt chiến binh mới trong Liên Minh Huyền Thoại, chiến trường Summoner’s Rift dường như đã trở nên quá chật hẹp với những trận giao chiến liên miên. Sắp tới, các anh hùng cùng những vị tướng của mình sẽ có thể chiến đấu trên một địa điểm hoàn toàn mới trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại: Shadow Isles hay Quần Đảo Bóng Đêm.

Theo truyền thuyết, Quần Đảo Bóng Đêm từng là nơi trú ẩn của Binh Đoàn Bóng Đêm – một đội quân từng gieo rắc nỗi kinh hoàng trên tất cả những mảnh đất mà chúng đi qua. Giờ đây, đạo quân này một lẫn nữa sống lại, tiếp tục chiến đấu trên Đấu Trường Công Lí dưới cái tên Liên Minh Quần Đảo Bóng Đêm. Liên minh này bao gồm Karthus, Mordekaiser, Hecarim, Yorick, Evelynn và cả vị tướng mới nhất sắp ra mắt – Nữ Hoàng Nhền Nhện Elise.

Để chào mừng sự trở lại của Liên Minh Quần Đảo Bóng Đêm, Liên Minh Huyền Thoại cũng cập nhật một loạt trang phục mới cho bốn vị tướng: Elise, Hecarim, Maokai cùng Twisted Fate. Những trang phục đó là Elise Hoa Độc, Hecarim Không Đầu, Maokai Đội Mồ và Twisted Fate Âm Phủ.

Hơn thế nữa, một loạt hình dạng mới cho những con mắt cùng bộ 5 biểu tượng anh hùng mới cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật cùng Quần Đảo Bóng Đêm, mang lại một không khí vô cùng ma quái cho những trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Những hình ảnh về chiến trường trên Quần Đảo Bóng Đêm:


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *