Tải Game iWin Online

MENU

Lướt Web nhanh và siêu tiết kiệm với UC Browser Android Mini

UC Browser là một trình duyệt di động khá phổ biến và nổi tiếng. Với kết nối nhanh, mạnh mẽ khi tải về, bạn có thể sử dụng trình duyệt bằng nhiều cách. Nó cũng cung cấp các tính năng thoải mái cho các trình duyệt của bạn, chẳng hạn như tính năng điều hướng trang web, sở thích, tải trước, chế độ ban đêm và chia sẻ. Trình duyệt UC Browser ra mắt UC Browser Mini dành cho các máy chạy hệ điều hành Android có cấu hình thấp, tối ưu hóa tất cả để việc duyệt và lướt web trở nên mượt mà, tốc độ nhanh và ổn định hơn bao giờ hết.

Các tính năng ưu việt có trong ứng dụng trình duyệt UC Browser Mini:
– Gói cài đặt dung lượng thấp.
– Hỗ trợ xem video trực tuyến một cách tuyệt vời.
– Tăng giảm tốc độ video và tùy chỉnh âm lượng với điều khiển cử chỉ.
– UC Browser Mini duyệt nhanh và mượt hơn trên tất cả các máy. Đặc biệt thích hợp cho người dùng sử dụng điện thoại Android có bộ nhớ RAM thấp.
– Tiết kiệm lưu lượng duyệt web một cách đáng kể, chi phí cho lưu lượng tải về giảm đến 90% bằng công nghệ nén dữ liệu.
– Với tài khoản UC, Download đám mây cho phép bạn download các loại file khác nhau với tốc độ nhanh. Do đó, nếu bạn muốn download một file với dung lượng lớn mà điều kiện mạng và thời gian không cho phép, bạn có thể lưu nó trên server của UC và download về điện thoại sau.
– Bạn có thể tìm kiếm video một cách dễ dàng trên các website cộng đồng như Youtube, chỉ việc ấn nút tìm kiếm video được đặt trên trang chủ.
– Chức năng tăng tốc được tích hợp trong một phím tắt thuận tiện ngay trên thanh tiêu đề.
– Chế độ ban đêm giúp bạn bảo vệ đôi mắt và duyệt dễ dàng hơn trong điều kiện bóng tối.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *