Tải Game iWin Online

MENU

Luyện trí thông minh với tựa game đến từ Square Enix

American Mensa Academy đến từ Square Enix là một trong những tựa game dễ khiến người chơi căng não đang phổ biến gần đây sau khi Brain Age của hệ máy Nintendo DS ra mắt. Trong khi một số gọi đó là trò chơi mang tính giáo dục cao, số khác lại cho rằng điều này thật ngu ngốc và phí phạm thời gian. Trong thực tế, American Mensa Academy không thể gọi là game, nó có thể có các mục đích và luật lệ riêng, nhưng thay vì chơi thật sự thì ứng dụng này lại thiên về mài dũa trí não của bạn hơn.

Và nó đã thực hiện điều đó rất tốt. Nhịp độ của nó rất nhanh ngay từ đầu với hàng đống câu hỏi liên tục khiến người chơi khó có câu trả lời chuẩn xác. Nhưng một khi đã bắt kịp, bạn sẽ thấy game khá dễ thở, một phần là nhờ giao diện được thiết kế theo kiểu tương tác rất thích hợp cho màn hình cảm ứng. Có tất cả ba chế độ chơi khác nhau, và chúng chủ yếu tập trung vào việc đánh đố trí óc của bạn với hàng loạt câu hỏi. Những câu hỏi này trải dài từ ngôn ngữ, số học, logic,hình ảnh và những thử thách trí nhớ, mỗi thể loại đều rất đa dạng và đầy tính thử thách.

Phần nhìn của Mensa Academy khá nhộn với những câu hỏi trưng bày ra các chủ đề có bối cảnh mang hơi hướng thần thoại thú vị. Đôi khi chúng lại có thể làm người chơi phân tâm nếu quên tắt đi. Tuy nhiên không hiểu sao game lại cho một lão già làm nhân vật dẫn lối thay vì một cô gái tươi trẻ. Ông ta hơi phiền nhiễu và đôi khi làm tôi nhớ đến kẹp giấy Clippy phiền toái của Microsoft Word 98.

Như đã nói ở trên, bạn có thể đặt mình vào vòng thử nghiệm ngay từ đầu, nhưng lời khuyên là bạn nên tìm hiểu các chế độ chơi trước, 15 phút kiểm tra đầu tiên sẽ đánh giá được trí não của bạn đến đâu và ứng dụng đã làm bạn tốt hơn như thế nào.

Thường xuyên sử dụng ứng dụng có thể rèn luyện trí não một cách thật sự nếu bạn nghiêm túc về vấn đề này. Một số trường hợp cho rằng American Mensa Academy có tác dụng rõ rệt hơn rất nhiều so với Brain Age, nó giúp họ nâng cao khả năng tính toán và làm việc đỡ áp lực hơn. Bên cạnh đó, đây là một tác phẩm ra mắt gần đây của Square Enix mà không có IAP, rất tốt khi nghe được điều đó.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *