Tải Game iWin Online

MENU

Lý do các doanh nhân thành đạt ưa chuộng poker?

Với luật chơi không khó nhưng lại có lối chơi hấp dẫn và cuốn hút, dễ hiểu vì sao Poker luôn giữ vững ngôi vương trong cuộc chiến chữa các trò bài bạc khác nhau. Đặc biệt, Poker là trò chơi được các doanh nhân thành đạt đặc biệt ưa chuộng. Vậy, vì sao các doanh nhân lại ưu ái trò này?

Poker có nhiều điểm tương đồng với kinh doanh

Đối với những người kinh doanh có máu mặt, Poker không phải là trò đỏ đen như ba cây, cũng không gò bó về mức tiền như phỏm tá lả mà mang nhiều tính chiến thuật và có tính thử thách cao hơn hẳn. Việc chơi Poker được ví có khá nhiều điểm tương đồng với việc kinh doanh – người chơi phải đưa ra lựa chọn đúng trong những thời điểm quyết định. Một quyết định sai lầm trong ván chơi Poker sẽ làm bạn bị hao hụt tiền vốn và thậm chí khiến bạn rỗng túi hoàn toàn. Một lựa chọn sai lầm trong kinh doanh cũng mang lại hậu quả tương tự: khiến bạn giảm doanh thu hay thậm chí phá sản, hoàn toàn bước khỏi thương trường. Vì thế, chơi Poker cũng giúp người kinh doanh rèn luyện để đưa ra quyết định đúng đắn, đem lại những kết quả tốt đẹp.

Poker giúp các doanh nhân rèn luyện bản thân

Sự căng thẳng trên bàn Poker là yếu tố thu hút người chơi, đặc biệt là các doanh nhân. Sự căng thẳng sẽ kích thích và ép người chơi tự luyện cho mình sự tập trung cao độ. Đồng thời, những chiến lược mà người chơi xây dựng trên bàn đấu Poker hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tiễn kinh doanh. Những cơ hội mà bạn nắm bắt được và giành lợi thế trên bàn Poker chính là tiền đề giúp bạn nhanh nhạy nắm bắt được cơ hội trên thương trường. Quan trọng hơn hết là việc nắm bắt được tâm lý đối thủ khi chơi Poker chính là món quà vô giá giúp các doanh nhân nhìn người chuẩn hơn bất kỳ khóa học nào khác.

Poker dạy cho các doanh nhân nhiều điều

Khi chơi Poker, giới kinh doanh và người chơi nói chung đều có thể rút ra được nhiều bài học bổ ích, cụ thể là vượt qua bản thân, vượt qua hoàn cảnh và vượt xa đối thủ. Vượt qua bản thân chính là tìm cách kiểm soát cảm xúc, che giấu sự hoảng hốt khi đối thủ cầm bài mạnh, thể hiện sự tự tin ra ngoài dù bản thân không có những quân bài quá tốt. Những người vượt qua được bản thân trên bàn đấu Poker khi bước ra ngoài cũng đều rất tự tin, vô tư và thoải mái. Còn vượt qua hoàn cảnh chính là chấp nhận tình huống đang xảy ra trên ván bài, bất kể trên tay mình có bài mạnh hay xấu, bản thân có may mắn hay đen đủi. Những người vượt qua được hoàn cảnh sẽ luôn kiên trì và lạc quan trên thương trường. Và cuối cùng, vượt qua đối thủ chính là có thể đọc được suy nghĩ của đối phương, khiến đối phương hành động theo ý mình muốn. Những doanh nhân làm được điều này trên bàn Poker có thể chủ động trong mọi tình huống ở ngoài xã hội, nhất là trog kinh doanh.

Trên đây là những lý do khiến Poker luôn được giới doanh nhân ưa chuộng. Để hiểu hơn về sức hấp dẫn của trò chơi này, các bạn có thể tải game bài online miễn phí tại Vuabaivip.com và tận hưởng những trò giải trí thú vị.


Tags:

Bình luận đã bị đóng.