Tải Game iWin Online

MENU

Mamba ứng dụng mạng xã hội hẹn hò lớn nhất trên Android

Mamba ứng dụng là mạng xã hội hẹn hò lớn nhất với hơn 23.000.000 người sử dụng Mamba để tìm bạn bè mới để trò chuyện, tán tỉnh và thậm chí để tìm thấy tình yêu trong một mối quan hệ nghiêm túc. Gần 1.000.000 người đang trực tuyến và sẵn sàng để trò chuyện hoặc đáp ứng cho một ngày. Thật dễ dàng để tìm thấy chàng trai hoặc cô gái nào đó bằng cách sử dụng ứng dụng Mamba. Giữ liên lạc với họ, tìm ra những người ở trong khu vực của bạn và cho họ một buổi hẹn gặp mặt.

Cài đặt các ứng dụng Mamba và bạn có thể truy cập tất cả các dịch vụ của Mamba trực tiếp từ điện thoại di động của bạn. Bây giờ bạn có thể trò chuyện, tìm kiếm bạn bè mới và tán tỉnh với những người dùng khác trong khi bạn đang đi du lịch thậm chí chỉ cần ra ngoài mua sắm. Giữ liên lạc với Mamba: nó không chỉ là một cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người dễ dàng, bạn cũng có thể tìm thấy tình yêu đích thực cho mình.

Các tính năng nổi bật có trong ứng dụng Mamba:
– Kết bạn làm quen với nhiều người mà bạn cảm thấy thích hợp.
– Bạn có thể tìm một mối quan hệ tình yêu nghiêm túc từ Mamba.
– Với hơn 23 triệu người sử dụng ở 15 quốc gia, 3 triệu người sử dụng mỗi ngày và 1 triệu người trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào, chắc chắn bạn sẽ gặp gỡ được nhiều người thú vị.
– Giao diện Mamba có sẵn 17 ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể trò chuyện và gặp gỡ với chàng trai, cô gái từ các quốc gia khác nhau.
– Tìm ra những người ở trong khu vực của bạn, Mamba sẽ cho bạn biết khoảng cách từ người đó tới bạn và sẽ không đưa ra vị trí của bạn.
– Thông báo về tin nhắn mới, khách truy cập vào hồ sơ cá nhân và những người quan tâm đến bạn của bạn.
– Mamba được tích hợp với Mail.ru, Rambler.ru, mheart.ru và các mạng xã hội như Facebook, Vkontakte, ICQ, MSN và Yahoo.
– Mamba sẽ giữ bí mật về thông tin cá nhân của bạn nếu như bạn không muốn tiết lộ ra, bạn có thể quyết định ai có thể thấy được dữ liệu thông tin của bạn.
– Ứng dụng không có quảng cáo.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *