Tải Game iWin Online

MENU

MC Game mừng 20/10 trên toàn hệ thống game

Để chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhà phát hành Minh Châu (MC) Game đã tung hàng loạt sự kiện trên khắp các kênh sản phẩm game mobile do hãng này phát hành.

Loạt sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ VN 20/10 đã “lên sóng” trên tất cả các kênh thông tin sản phẩm của NPH MCCorp. Những sự kiện này chính là lời chúc ngọt ngào và tốt đẹp nhất của NPH dành cho các game thủ nữ nói riêng, và cộng đồng người chơi nói chung.

Đầu tiên phải kể đến sự kiện lớn là Võ Lâm Đệ Nhất Mỹ Nhân trong cộng đồng MC Võ Lâm 3 hứa hẹn gây được tiếng vang và thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của các nữ game thủ qua ảnh và bình chọn thông qua hệ thông ingame. Mỹ nhân đẹp nhất trong thế giới MC Võ Lâm 3 không những có danh tiếng và sự ưu ái của cả cộng đồng mà còn nhận được vô số phần quà hấp dẫn.


Big-Update Tuyệt Thế Hảo Kiếm của game mobile Vấn Kiếm.

Nếu như MC Võ Lâm 3 tri ân các game thủ về mặt tinh thần thì Vấn Kiếm lại “nhằm” đến “vật chất” bằng event giảm đến 30% thẻ nạp cho game thủ nữ. Ngoài ra, sự kiện đặc sắc: Công chúa Đại Tống kén phò mã được bắt đầu từ ngày 21/10 sẽ là một điểm nhấn trong chuỗi sự kiện thời điểm này. Phò mã phải văn võ song toàn, xứng đôi với công chúa, vì vậy, hàng loạt thử thách sẽ đặt ra, người xuất sắc vượt qua tất cả sẽ được tuyển chọn và nhận được rất nhiều châu báu quý giá. Không chỉ có vậy, phiên bản Tuyệt Thế Hảo Kiếm cũng “vô tình” chọn thời điểm này để “xuất chinh”.

Minh Chủ Võ Lâm cũng nối tiếp chuỗi sự kiện 20/10 bằng event mang tên Tuyệt Sắc Giai Nhân – nạp xu giờ vàng nhận lễ bao kinh nghiệm siêu cấp. Và chỉ có các game thủ nữ mới được nhận sự ưu ái này.

Túy Giang Hồ cũng tỏ ra không kém cạnh khi tung ra event Online Nhận Quà hoành tráng, theo đó, game thủ online từ 8:30 trong ngày 20/10 sẽ được nhận những món quà bất ngờ và thú vị từ NPH. Tương tự, Tru Thần tiếp tục mang tới loạt sự kiện nhân đôi kinh nghiệm vào các khung giờ vàng, tiêu xu nhận thưởng. Theo đó, khi tham gia, tương ứng với mức xu sử dụng, người chơi có cơ hội nhận được một lượng lớn vàng lá trong game.

Riêng Minh Châu, món quà lớn nhất game dành trong ngày 20/10 không chỉ dành riêng cho game thủ nữ mà còn là tin vui cho cả cộng đồng người chơi: Clip giới thiệu Minh Châu phiên bản iOs đã “cập bến” sau bao nhiêu mong mỏi, chờ đợi của gamer.

Được biết, sau khi công bố clip này, NPH MCCorp sẽ gấp rúp hoàn thành nhưng công đoạn mới để mang Minh Châu iOs đến với “những tín đồ của trái táo khuyết” trong thời gian sớm nhất.

Chuỗi sự kiện hoành tráng diễn ra trong tuần cuối tháng 10 chính là cơ hội để MCCorp tri ân những game thủ nữ đã sát cánh cùng MCCorp trong suốt thời gian qua và cũng là dịp để NPH gắn kết cộng đồng người chơi ngày một bền chặt, vững chắc.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *