Tải Game iWin Online

MENU

Merck PTE HD ứng dụng bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học

Ứng dụng Merck PTE HD cung cấp thông tin chi tiết, chức năng và trình bày hấp dẫn bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học. Merck PTE HD cung cấp cho học sinh trung học và trường đại học cũng như giáo viên hoặc giáo sư cơ hội để tìm hiểu thêm về các nguyên tố hóa học từ phân loại theo tính năng yếu tố lịch sử của họ khám phá. Ứng dụng đa ngôn ngữ mạnh mẽ làm cho nội dung phức tạp trực quan dễ hiểu. Sự sắp xếp cấu trúc tốt và súc tích của các nhóm và thời gian, chi tiết cho mọi phần tử, điều khiển thông minh và rất nhiều tuỳ chọn lựa chọn cung cấp truy cập nhanh đến thông tin cần thiết.

Các tính năng của ứng dụng Merck PTE HD

– Ở đây bạn sẽ tìm thấy dữ liệu như khối lượng nguyên tử tương đối, điểm nóng chảy và điểm sôi, mật độ, sự xuất hiện và các thuộc tính bổ sung cho mỗi yếu tố cá nhân.
– Tất cả các chi tiết có liên quan về các yếu tố của bảng tuần hoàn từ phân loại để tính năng yếu tố lịch sử của họ phát hiện, nhóm cá nhân hoặc các tập con, e. g. các nguyên tố phóng xạ nhân tạo hoặc tự nhiên.
– Bán kính nguyên tử, điện âm, và năng lượng ion hóa.
– Khối lượng phân tử tích hợp máy tính công cụ này thực tế hỗ trợ bạn có đầy đủ giá trị của nguyên tố với nhiều phản ứng hóa học, giúp bạn cân bằng hóa học khối lượng phân tử. Không tốn thời gian tìm kiếm thông qua các bảng biểu và tính toán hướng dẫn sử dụng dễ bị lỗi.
– Đơn giản, ngắn gọn, giao diện người dùng trực quan ứng dụng có cấu trúc tốt và gọn gàng sắp xếp của các nhóm và thời gian, các trang chi tiết cho mỗi yếu tố, truy cập nhanh đến thông tin cần thiết.
– Điều khiển thông minh, và các tùy chọn lựa chọn nhiều.
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ có sẵn trong tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, và tiếng Tây Ban Nha,… Thay đổi thông qua cài đặt ngôn ngữ trong thiết bị của bạn.
– Một kết nối internet là không cần thiết sau khi cài đặt.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *