Tải Game iWin Online

MENU

Mobile Doc Scanner ứng dụng chuyển đổi tài liệu sang PDF

Mobile Doc Scanner (MDScan) là một ứng dụng kinh doanh mới dành riêng cho thiết bị Android của bạn. Đây là ứng dụng di động hữu ích cho người dùng sức mạnh để quét bất kỳ loại tài liệu, chuyển đổi nó sang định dạng PDF và chia sẻ nó ngay từ điện thoại của bạn.

Với MDScan người sử dụng miễn phí để quét bất kỳ loại tài liệu khác nhau, từ biên nhận vào văn bản trang và gần như tất cả mọi thứ ở giữa, trên đường đi bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Một bạn đồng hành hoàn hảo cho người bận rộn, MDScan cho phép bất cứ ai để chuyển đổi tất cả mọi thứ từ các hoá đơn cho bảng trắng và lớp ghi chú, bài báo tạp chí vào một định dạng PDF để dễ dàng xuất khẩu chúng, chia sẻ và e-mail cho người khác. MDScan tự động dò tìm biên giới, sửa chữa biến dạng, và equalizes sáng tạo rõ ràng, tài liệu dễ đọc ở một tốc độ rất cao thuận tiện cho bạn.

Đi trên và vượt ra ngoài các giải pháp quét di động khác MDScan cung cấp chế độ chụp hàng loạt cho một quét siêu nhanh, do đó người dùng có thể dễ dàng quét nhiều trang và lưu tập tin được quét để xử lý hàng loạt.

Các ứng dụng chiếu sáng trong điều kiện tải lên cũng như tất cả các tài liệu chuyển đổi được thực hiện ngay trên thiết bị của người dùng. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tải lên các tài liệu để đám mây dịch vụ lưu trữ, bao gồm Dropbox, Google Docs, hoặc Box, dịch vụ email, hoặc Facebook và Twitter được đảm bảo để đi ra một cách nhanh chóng, mà không có một xô, và không có nguy cơ của bất kỳ thông tin nhạy cảm trở nên bị tổn hại.

Đơn giản chỉ cần đặt ở đó là đủ để bạn có thể lo lắng về mà không cần phải đi ra khỏi con đường của bạn để quét và chuyển đổi các file thành file PDF khi cần, và bây giờ với MDScan một lo lắng của nó, bạn sẽ không bao giờ có lại.

Các lợi ích của ứng dụng Mobile Doc Scanner đem lại

– Chuyển đổi bất kỳ hình ảnh sang định dạng PDF.
– Tự động, phát hiện cạnh tài liệu chất lượng cao và điều chỉnh góc độ.
– Tay miễn phí xử lý hình ảnh tiên tiến để nâng cao chất lượng hình ảnh kém và tài liệu.
– Nhanh chóng quét và quản lý tài liệu nhiều trang trên đường đi.
– Scan, tải lên hoặc gửi bất kỳ tài liệu một cách nhanh chóng, bao gồm biên lai, tin tức, tạp chí, hóa đơn, phiếu giảm giá, áp phích và nhiều hơn nữa
– Đám mây lưu trữ và tích hợp mạng xã hội cho tiếp cận và chia sẻ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *